Chuyển tới nội dung

Đại hội chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2020-2022

24.03.2020

Tham dự đại hội có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Trường, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ giảng viên khoa Quản lý đất đai.

(Hình ảnh khai mạc Đại hội chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai)

(Đồng chí Phạm Anh Tuấn trình bày báo cáo trước Đại hội)

Sau diễn văn khai mạc Đại hội của Đ/c Phạm Anh Tuấn - Bí thư chi bộ Quản lý Đất đai thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã qua.

(Đồng chí Hoàng Anh Huy phát biểu trước Đại hội)

Đại hội cũng đã được nghe Đ/c Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đảng ủy nhà trường phát biểu đánh giá những nỗ lực vượt khó khăn, thử thách để phấn đấu vươn lên của Chi bộ Giảng viên QLĐĐ nêu lên những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục, đồng thời cũng chỉ ra định hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của chi bộ trong thời gian tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 3 Chi ủy, 1 Bí thư và 1 Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022.

(Hình ảnh Đảng viên tiến hành bầu cử trong Đại hội)

Bên cạnh đó, công tác phòng tránh dịch bệnh Covid 19 cũng được Nhà trường tiến hành nghiêm túc, đảm bảo như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, sát khuẩn tay trước khi vào hội trường, giữ khoảng cách tiếp xúc nhất định trong suốt quá trình diễn ra đại hội.

Được biết, theo Hướng dẫn của Đảng ủy Trường, các chi bộ trực thuộc sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 từ ngày 26/3 đến ngày 31/3/2020.

 


Bài viết khác