Hội nghị cán bộ chủ chốt Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

17.03.2020

Ngày 17/3/2020, Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự tái cử và nhân sự lần đầu tham gia  Đảng bộ Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Anh Huy – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Thành phần tham dự gồm có: Ban Giám hiệu Nhà trường; Chủ tịch Hội đồng trường; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường; BGĐ Phân hiệu Trường; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường, Chánh văn phòng Đảng ủy Trường; Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ Phân hiệu Trường tại tỉnh Thanh Hóa; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên Trường, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường.

Hội nghị có nhiệm vụ giới thiệu và bầu nhân sự (tái cử và bầu mới) vào Ban chấp hành, ban thường vụ, Bí thư và Phó Bí thư Đảng bộ Trường đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội; Nhân sự được Hội nghị tín nhiệm và giới thiệu là một kênh thông tin quan trọng chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau khi nghe PGS.TS. Hoàng Anh Huy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác nhân sự trong đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng - chủ tịch Công đoàn đã trình bày tóm tắt đề án nhân sự, đề xuất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, quy trình và danh sách nhân sự tái cử và nhân sự được giới thiệu lần đầu tham gia các chức danh của Đảng bộ Trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

(Hình ảnh PGS.TS. Hoàng Anh Huy phát biểu trong hội nghị)

(Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Hưởng trong hội nghị)

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu nhân sự và thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Một số hình ảnh bỏ phiếu trong hội nghị:

Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự tái cử và nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy Đảng bộ Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.