Chuyển tới nội dung

Đại hội chi bộ Giảng viên Môi trường nhiệm kỳ 2020-2022

25.03.2020

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Sáng - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đại diện đảng ủy nhà Trường; đồng chí Nguyễn Thành Trung - Bí thư chi bộ sinh viên Môi trường.

(Hình ảnh khai mạc Đại hội)

(Hình ảnh khai mạc Đại hội)

Tại đại hội, Bí thư chi bộ Lê Thị Trinh đã thay mặt Chi bộ báo cáo tổng kết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tư tưởng, lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công đoàn. Chi bộ đã thực hiện được những mục tiêu Nghị quyết đề ra, các đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí, quyết tâm xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

(Đồng chí Lê Thị Trinh phát biểu trước Đại hội)

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ phấn đấu đạt mục tiêu: Chỉ đạo để đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong việc học tập quán triệt nghị quyết Đảng; chủ động hoàn thành các nhiệm vụ của Nhà trường; Từng đảng viên phải là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu, đi đầu trong công tác và các hoạt động khác; làm gương không chỉ trong Nhà trường mà còn ngay cả trong khu phố và trong các mối quan hệ xã hội; đẩy mạnh phương án tuyển sinh.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thu Huyền – Chi ủy viên đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

(Đồng chí Nguyễn Thu Huyền Phát biểu trước Đại hội)

(Hình ảnh diễn ra Đại hội)

Đại hội đã tiến hành bầu ra 3 Chi ủy, 1 Bí thư và 1 Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022

(Hình ảnh chi bộ tiến hành bỏ phiếu)

Bên cạnh đó, công tác phòng tránh dịch bệnh Covid 19 cũng được Chi bộ tiến hành nghiêm túc, đảm bảo như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, sát khuẩn tay.

 


Bài viết khác