Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trao tặng quà và vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết

22.01.2024

Chiều ngày 22/01/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức trao tặng quà tết cho sinh viên thuộc diện chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi lễ trao tặng quà có TS. Vũ Danh Tuyên - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Mai Ngọc Uyên - Lớp trưởng lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2023, đại diện nhà tài trợ; Ông Đinh Hữu Thịnh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ trường học, đại diện nhà tài trợ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và các em sinh viên thuộc diện chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

TS. Vũ Danh Tuyên - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Danh Tuyên - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, với tinh thần tương thân tương ái, hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, Nhà trường đều phối hợp với các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ tặng các phần quà và vé tàu xe hỗ trợ sinh viên về quê đón tết cùng gia đình. Năm nay, hơn 60 phần quà được gửi tặng các bạn sinh viên thuộc diện chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời, góp phần chia sẻ động viên các bạn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, TS. Vũ Danh Tuyên cũng mong muốn các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Nhà trường và các em sinh viên trong những năm học tiếp theo.

Ông Mai Ngọc Uyên - Lớp trưởng lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2023, đại diện nhà tài trợ gửi lời chúc Tết đến sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh lớp DDHLQ1 phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Đại diện sinh viên được nhận quà Tết, sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh lớp DDHLQ1 gửi lời cảm ơn Nhà trường, các thầy cô giáo và các nhà tài trợ. Phương Linh cho biết: “những suất quà này không chỉ góp phần cho chúng em những chiếc vé tàu vé xe về bên gia đình đón Tết sum vầy mà trong đó là bao tình cảm, lời động viên, là niềm tin và bao công sức lao động của những tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ chúng em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, chúng em rất trân trọng và biết ơn mọi người”.

Một số hình ảnh trao quà tại buổi lễ:


Bài viết khác