Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tặng quà cho thí sinh tới nhập học

07.10.2020

Ngày 08/10/2020 thí sinh nhập học tại HUNRE; PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS.TS. Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng đã đại diện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tặng quà cho thí sinh may mắn tới nhập học tại trường bằng phương thức xét tuyển điểm thi THPT.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và gia đình, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, bố trí khu vực đăng ký thông tin online, các bảng hướng dẫn, sơ đồ, công khai các khoản thu… từ trước đó nhiều ngày. Ban đón tiếp cùng sự hỗ trợ từ các khoa, viện, trung tâm, các sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên DH10 nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng quà thí sinh nhập học thứ 3000: bạn Trần Huy Hoàng một chiếc máy tính xách tay và quà lưu niệm của nhà trường.

Thí sinh thứ 3000 chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường

Ngoài ra, những bạn nhập học thứ 2998,2999,3001 và 3002 cũng may mắn được PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS. Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đại diện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tặng phần quà là 1 chiếc sạc pin dự phòng cùng với quà lưu niệm của nhà trường.

Bốn thí sinh may mắn chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường

Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên và quý phụ huynh nhập học vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Mong rằng các em sẽ có một khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp khi theo học tại trường.

Một số hình ảnh lưu niệm: