Đại hội đại biểu đảng bộ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 - 2025

19.06.2020

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc vào sáng ngày 20/06/2020 với sự hiện diện của toàn thể đại biểu, đại diện cho các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ Bộ TN&MT và các đơn vị trực thuộc Bộ:

- Đ/c Lê Công Thành, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng Uỷ Bộ, Thứ trưởng Bộ TN&MT.

- Đ/c Đỗ Thị Tâm, Uỷ viên ban thường vụ, quyền chánh VP Đảng và đoàn thể Bộ TN&MT.

- Đ/c Nguyễn Thế Chinh ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Viện trưởng viện Chính sách TN&MT.

- Các đồng chí đại diện ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ, VP Đảng ủy Bộ.

- Đ/c Lê Hồng Phong Uỷ viên BCH Phó tổng Cục trưởng cục Khí tượng Thủy văn.

- Đ/c Giang Đức Chung Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ TN&MT.

- Đ/c Vũ Văn Long Phó chánh Thanh tra bộ

- Đ/c Nguyễn Xuân Hiển Đảng ủy viên, phó Viện trưởng Viện Khoa học Thủy Văn.

- Đ/c Dương Hồng Sơn Bí Thư, Viện Trưởng Viện khoa học Tài nguyên nước.

- Đại diện lãnh đạo, Đảng ủy các chi bộ trực thuộc Bộ TN&MT.

- Đ/c Nguyễn Thị Thảo, Phó bí thư Đảng ủy Phường Phú Diễn.

- Về phía trường ĐH TN&MT HN có:

+ PGS.TS. Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

+ TS. Nguyễn Bá Dũng UVBCH, Chủ tịch HĐT.

+ PGS.TS. Phạm Qúy Nhân UVBCH, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư, các đồng chí BCH Đảng Bộ trường, Phân Hiệu và 118 đồng chí đại biểu đại điện 417 đồng chí từ 24 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường.

Đ/c Lê Công Thành - Thứ trưởng Bộ TN&MT phát biểu trước đại hội

Đại hội đã nhất trí nhận định: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của nhà trường. Đảng bộ trường là một khối thống nhất, đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ II. Đảng viên đã nêu cao tính tiên phong, trách nhiệm trong việc thực hiện thắng lợi các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp, hoàn thành chỉ tiêu về xây dựng đội ngũ cán bộ, công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đại hội đại biểu biểu quyết bằng giơ thẻ Đảng

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đánh giá đúng ưu điểm, nhược điểm, những bài học kinh nghiệm và nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới, Đại hội đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Trường Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong đó mục tiêu xuyên suốt nhiệm kỳ là: Tiếp tục tập trung mọi nguồn lực, phát huy trí tuệ của tập thể đảng viên, cán bộ và học sinh, sinh viên để xây dựng Trường Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hình ảnh bỏ phiếu của đại hội

Đại hội đã được nghe tham luận của các đồng chí đại biểu, thông qua nghị quyết đại hội Đảng bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhiệm kỳ cũ đã khép lại với nhiều thành tựu đáng tự hào. Một nhiệm kỳ mới vừa bắt đầu với tinh thần hân hoan, hứa hẹn sự nỗ lực, quyết tâm mới để xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường HN lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Đại hội: