Tổng kết và trao giải các hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học (2010- 2020), 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982- 2020)

18.11.2020

Chúc mừng các tổ Công đoàn đã có một chuỗi hoạt động chào mừng đoàn kết và thành công.

Sau đây là danh sách các giải thưởng:

- DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG HỘI THAO:

1. Môn kéo co:

Giải nhất: Các tổ Công đoàn khối Phòng, Ban, Trung tâm

Giải nhì: Các tổ Công đoàn Môi trường, Kinh tế TN&MT, Trắc địa bản đồ & TTĐL, Khoa Địa chất.

Giải ba: Công đoàn Phân Hiệu tỉnh Thanh Hóa.

Giải khuyến khích: các tổ Công đoàn Khoa học đại cương, Lý luận chính trị, Ngoại ngữ, GDTC - GDQ. Các tổ Công đoàn: Quản lý Đất đai, Khí tượng Thủy văn, Tài nguyên nước, CNTT, Khoa học Biển và hải đảo, Biến đổi khí hậu & PTBV.

2.Môn bóng đá nam:

Giải nhất: tổ Công đoàn Khoa học đại cương, Lý luận chính trị, Ngoại ngữ, GDTC - GDQP.

Giải ba: Các tổ công đoàn khối phòng, ban, trung tâm; Các tổ Công đoàn: Quản lý Đất đai, Khí tượng Thủy văn, Tài nguyên nước, CNTT, Khoa học Biển và hải đảo, Biến đổi khí hậu & PTBV.

3. Môn bóng đá nữ:

Giải nhất: Các tổ Công đoàn: Quản lý Đất đai, Khí tượng Thủy văn, Tài nguyên nước, CNTT, Khoa học Biển và hải đảo, Biến đổi khí hậu & PTBV.

Giải nhì: các tổ Công đoàn Khoa học đại cương, Lý luận chính trị, Ngoại ngữ, GDTC - GDQP.

Giải ba: Các tổ Công đoàn Môi trường, Kinh tế TN&MT, Trắc địa bản đồ & TTĐL, Khoa Địa chất. Các tổ công đoàn Phòng, ban, trung tâm.

- DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG THAM GIA CUỘC THI "PHÒNG LÀM VIỆC XANH"

1. Giải đặc biệt: tổ công đoàn Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục.

2. Giải nhất: Tổ công đoàn Môi trường.

3. Giải nhì: Tổ công đoàn GDTC - GDQP, Tổ công đoàn Quản lý đất đai.

4. Giải ba: Tổ công đoàn Kế hoạch tài chính, Tổ công đoàn Ngoại ngữ, Tổ công đoàn Thư viện và CNTT, Tổ công đoàn CTSV - Y tế, Tổ công đoàn Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

5. Giải khuyến khích: Tổ công đoàn KHCN & HTQT, Khoa học Biển và hải đảo, Quản trị thiết bị, Lý luận chính trị, Thanh tra giáo dục và pháp chế, Trung tâm GDTX.

6. Giải Phong trào: các tổ công đoàn khác.

7. Giải Không gian hành lang ấn tượng: các tổ công đoàn Tầng 4 nhà B.

Một số hình ảnh của lễ tổng kết: