PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhận bằng khen của Bộ Nội Vụ về: “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020”

18.11.2020

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 65 năm lịch sử xây dựng và phát triển, 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11, tại văn phòng làm việc Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lại Đức Vượng – Vụ trưởng Vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội Vụ đã tới thăm và trao bằng khen cho PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khi đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

TS. Lại Đức Vượng (bên trái) trao tặng bằng khen khen thưởng PGS.TS. Hoàng Anh Huy

Tại buổi gặp mặt, TS. Lại Đức Vượng – Vụ trưởng Vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội Vụ đã công bố quyết định trao bằng khen của Bộ Nội Vụ về việc khen thưởng PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020”.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những thành tích, đóng góp của đồng chí Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian qua.

Đại diện Bộ Nội Vụ và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

TS. Lại Đức Vượng chúc mừng PGS.TS. Hoàng Anh Huy với thành tích năm 2020. Đồng chí đề nghị lãnh đạo trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiếp tục phát huy tinh thần luôn đề cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ kế cận về phẩm chất, năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy gửi lời cảm ơn đến Vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội Vụ  và nhấn mạnh rằng Công tác thi đua, khen thưởng luôn được Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ quan tâm chỉ đạo sát sao, thầy coi đây là động lực để khuyến khích, động viên tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc, trực thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã có sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức về vai trò quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua.

Một số hình ảnh: