Chuyển tới nội dung

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường đến thăm nguyên Hiệu trưởng nhà trường nhân ngày 20-11

16.11.2020

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Hưởng Phó bí thư Đảng úy, Chủ tịch công đoàn trường cùng đại diện các đơn vị trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đến thăm và chúc sức khỏe nguyên Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang - người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và là người đầu tiên đặt nền móng của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang đã cùng với ban giám hiệu Nhà trường ôn lại một số những kỷ niệm, đóng góp của các nhà giáo trước đây đối với sự hình thành và phát triển của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội qua từng thời kì. Từ những khó khăn khinâng cấp từ cơ sở Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, cho tới niềm vui khi được thành lập trường Đại học nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế rất lớn đòi hỏi cần phải đào tạo nguồn nhân lực tài nguyên và môi trường có trình độ đại học và sau đại học gắn với các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường và phục vụ nhu cầu xã hội.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, từng bước củng cố, phát triển một cách vững chắc, khẳng định vị thế là trường đại học có uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành tài nguyên và môi trường nói riêng và nhu cầu xã hội nói chung, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.    

PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc nguyên Hiệu trưởng NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang luôn khỏe mạnh để tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình cho sự nghiệp phát triển của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

 

PGS.TS. Hoàng Anh Huy nhấn mạnh, thầy Quang là nhà quản lý, nhà giáo ưu tú của trường, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lí và đào tạo, nhiều lứa sinh viên giỏi của trường cũng được rèn giũa trở thành những người tài, đóng góp cho đất nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ hôm nay học tập và noi gương.

Những thành tích đã đạt được qua 10 năm nâng cấp trở thành trường đại học và cùng với truyền thống đáng tự hào 65 năm đào tạo lĩnh vực tài nguyên và môi trường là tiền đề thuận lợi, khẳng định uy tín của Trường trên con đường xây dựng trường thành một trường đại học trọng điểm trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường theo định hướng chiến lược phát triển Trường với tầm nhìn đến năm 2035.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Anh Huy kính chúc nguyên Hiệu trưởng và gia đình có nhiều niềm vui, sức khỏe và với những kinh nghiệm, tâm huyết của mình sẽ còn nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển lớn mạnh của trường.

Đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang và phu nhân đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn và tin tưởng với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và chúc cho trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trong tương lai, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong quản lỳ đào tạo nguồn nhân lực.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh


Bài viết khác