Chuyển tới nội dung

Tọa đàm “tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp ngành marketing - góc nhìn từ doanh nghiệp”

02.04.2023

       Ngày 01/4/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì tổ chức thành công tọa đàm “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing - góc nhìn từ doanh nghiệp”.

        Tham dự và chia sẻ tại toạ đàm có các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp trong ngành Marketing: Ông Nguyễn Đình Khải - Giám đốc chiến lược, Tập đoàn HYH & AHIB Group; Bà Phạm Huệ Đan - Giám đốc truyền thông và đối ngoại, Tập đoàn HYH & AHIB Group; Bà Hà Quyên - Giám đốc Marketing, Công ty TNHH truyền thông thương hiệu mới.

       Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có: TS. Hoàng Đình Hương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách ngành Marketing; Gần 400 giảng viên và sinh viên ngành Marketing.

       Buổi tọa đàm được chia thành 3 phần với các nội dung: Phần một, tương lai phát triển ngành Marketing tại Việt Nam, kinh nghiệm và thực tiễn từ các doanh nghiệp; Phần hai, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Marketing tại các doanh nghiệp; Phần ba, trao đổi và thảo luận giữa chuyên gia và sinh viên.

       Phát biểu tại buổi toạ đàm, TS. Hoàng Đình Hương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã khẳng định chủ đề của buổi tọa đàm thực sự có ý nghĩa và rất cần thiết đối với các bạn sinh viên ngành Marketing, những thông tin các chuyên gia chia sẽ giúp sinh viên ngành Marketing tiếp cận được bức tranh tổng thể về nghề “làm marketing”, hiểu biết tường tận hơn và thêm yêu thích ngành marketing mà mình đã lựa chọn. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có những mục tiêu, biện pháp cụ thể để học tập và rèn luyện, trang bị hành trang để sẵn sàng cho công việc trong tương lai.


TS. Hoàng Đình Hương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

       Tại buổi toạ đàm, từ những kinh nghiệm trong quá trình làm marketing, các chuyên gia đã chia sẻ những câu chuyện rất thực tế về marketing và truyền cảm hứng đến các em sinh viên. Cũng tại đây, nhiều thắc mắc của sinh viên ngành Marketing về vị trí việc làm tại các doanh nghiệp, cách thức tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như những bài học kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp đã được các vị khách mời giải đáp rõ ràng và thú vị.

       Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên ngành Marketing - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn và bài học kinh nghiệm bổ ích về marketing. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và kết thúc thành công tốt đẹp. 
Một số hình ảnh tại toạ đàm:

Các chuyên gia trao đổi tại tọa đàm


Bà Phạm Huệ Đan - Giám đốc truyền thông và đối ngoại - Tập đoàn HYH & AHIB Group trao đổi tại buổi Tọa đàm

Các bạn sinh viên hào hứng trao đổi tại buổi tọa đàm

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các chuyên gia 

 


Bài viết khác