Thông báo xét tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2020 theo phương thức xét kết quả học bạ THPT và xét tuyển đặc cách (thông báo số 03)

01.07.2020

1. Thời gian tuyển sinh:

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ ĐKXT đợt 1: đến trước 17h00 ngày 18/09/2020

Công bố kết quả trúng tuyển: dự kiến trước 17h00 ngày 22/09/2020.

Thời gian xác nhận nhập học (thí sinh có thể đồng thời làm thủ tục nhập học): Dự kiến trước 17h00 ngày 03/10/2020 (theo dấu bưu điện). Các đợt tuyển sinh bổ sung (dự kiến, nếu có): Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT bổ sung đợt 1 từ 04/10/2020 tới trước 17h00 ngày 20/10/2020.

Công bố trúng tuyển và xác nhận nhập học từ 22/10/2020 đến trước 17h00 ngày 28/10/2020. Nhà trường công bố thời gian các đợt tuyển sinh bổ sung tiếp theo nếu còn chỉ tiêu trong thời gian quy định của BGD&ĐT.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đối với thí sinh xét tuyển đặc cách:

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển đặc cách ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin xét tuyển theo yêu cầu trên phiếu và có chữ ký của thí sinh; (Thí sinh tải mẫu đơn ĐKXT từ website: www.tuyensinh.hunre.edu.vn)

+ 01 phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh và phụ huynh để nhà trường gửi giấy báo kết quả thí sinh trúng tuyển;

+ 01 bản sao có công chứng học bạ THPT;

+ 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước) hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020);

+ 01 bản sao có công chứng chứng chỉ tiếng Anh còn giá trị hiệu lực đến thời điểm ĐKXT (đối với thí sinh xét tuyển đặc cách theo chứng chỉ tiếng Anh);

+ 01 bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;

- Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT:

+ 01 phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin xét tuyển theo yêu cầu trên phiếu và có chữ ký của thí sinh; (Thí sinh tải mẫu đơn ĐKXT từ địa chỉ website: www.tuyensinh.hunre.edu.vn)

+ 01 bản sao có công chứng học bạ THPT;

+ 01 bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;

+ Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao công chứng các giấy tờ minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên;

3. Hình thức ĐKXT:

Thí sinh lựa chọn một trong ba hình thức ĐKXT như sau:

a) ĐKXT trực tiếp tại địa chỉ:

- Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Hoặc tại Phân hiệu Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

b) ĐKXT qua bưu điện: Tại các điểm bưu cục trên toàn quốc. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh EMS hoặc chuyển phát bưu phẩm bảo đảm gửi về một trong các địa chỉ trên.

c) ĐKXT trực tuyến: Thí sinh nhập đầy đủ thông tin ĐKXT, gửi dữ liệu ảnh chụp hồ sơ bản gốc theo hướng dẫn tại cổng thông tin tuyển sinh có địa chỉ website: http://tuyensinh.hunre.edu.vn. Sau khi được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh nộp trực tiếp 01 bộ hồ sơ ĐKXT theo quy định để đối chiếu. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin ĐKXT với các thông tin đã đăng ký, nhà trường sẽ từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin ĐKXT với hồ sơ gốc (nếu có).

Chi tiết thông báo và mẫu phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh xem tại file đính kèm.

Tệp tin đính kèm: