Chuyển tới nội dung

Hunre với ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020 tại Hải Phòng

28.06.2020

Tại ngày hội, Bộ GD-ĐT đã thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Chương trình diễn ra vào thời điểm học sinh đang trong thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, giúp các em có cơ hội tìm hiểu kỹ lưỡng cách thức làm hồ sơ dự thi, cũng như có cái nhìn tổng quan về các ngành nghề hiện nay để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài việc hỗ trợ các em học sinh, các chương trình diễn ra hôm nay cũng giúp Bộ GD-ĐT kết nối gần hơn với học sinh, qua đó lắng nghe những nguyện vọng của các em để có những điều chỉnh kịp thời.

Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, gian tư vấn của trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội với sự có mặt của đội ngũ các chuyên gia, cán bộ, giảng viên tới từ các Khoa của trường để tư vấn sâu hơn về vấn đề tuyển sinh, hướng nghiệp, vấn đề liên quan đến xét tuyển đại học như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập, những điểm mới trong vấn đề tuyển sinh năm 2020. Bên cạnh đó, thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, hoạt động ngoại khóa, chương trình tiên tiến, thông tin thực tập,… cũng đã được cung cấp một cách đầy đủ và chính xác tới các em. Đây là nguồn thông tin uy tín, giúp các em an tâm hơn khi đặt bút điền thông tin đăng ký nguyện vọng.

Gian hàng của đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Đặc biệt, đến với gian tư vấn của trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội, các em học sinh còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập tại trường từ anh chị sinh viên tình nguyện, các đoàn viên ưu tú. Những thông tin về lộ trình học tập, các hoạt động ngoại khóa của các khoa và các câu lạc bộ của trường cũng được các bạn sinh viên Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội truyền tải đến các em.

Bạn học sinh may mắn được nhận quà của nhà trường

Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về trường và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Một số hình ảnh của trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại ngày hội tuyển sinh:


Bài viết khác