Thông báo thời gian điều chỉnh hồ sơ và thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến

02.07.2020

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo thời gian cập nhật hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (chỉ áp dụng đối với thí sinh nộp hồ sơ online).

THỜI GIAN: từ ngày 05/07/2020 đến hết 17h ngày 12/07/2020.

Thí sinh sử dụng mật khẩu được cấp khi đăng ký thành công để cập nhật lại thông tin cá nhân, nguyện vọng đăng ký xét tuyển, ảnh hồ sơ,.....

- Sau thời gian trên, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký mà chỉ được cập nhật ảnh các loại và thông tin liên hệ

- Đối với thí sinh chưa có học bạ gốc, chứng nhận tốt nghiệp sau thời gian trên vẫn cập nhật bổ sung bình thường.

- Thí sinh chỉ được nộp hồ sơ 1 lần trên hệ thống trực tuyến.

- Thí sinh đăng ký mới vẫn nộp hồ sơ xét tuyển bình thường.

Lưu ý: Thí sinh bị mất mật khẩu đăng nhập nhắn tin vào địa chỉ page của trường để được cấp lại mật khẩu:
m.me/Hunre.fanpage