Hiệu trưởng Trường ĐH TN&MT HN trực tiếp tư vấn cho thí sinh trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội

17.03.2024

Sáng ngày 17/3/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Sở GD-ĐT Hà Nội, các trường Đại học cao đẳng phối hợp tổ chức.

Tham dự ngày hội có PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trực tiếp đến tư vấn và giải đáp các thông tin tuyển sinh cho thí sinh.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp đến Ngày hội tư vấn cho thí sinh

Đây là mùa thứ 22 Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được tổ chức, trong đó, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp luôn là sự kiện giáo dục quan trọng thu hút đông đảo học sinh THPT, các vị phụ huynh, các đơn vị giáo dục tại Hà Nội và nhiều địa phương lân cận đến tham dự, tìm hiểu thông tin. Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm nay thu hút hơn 20.000 học sinh và phụ huynh tới tham dự, là cơ hội rất tốt để các bạn trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp qua đó xác định rõ hơn sở trường của mình, cơ hội việc làm trong tương lai để chọn đúng trường, đúng ngành nghề phù hợp.

Các chuyên viên, giảng viên tư vấn của Trường đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh

Trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh, gian tư vấn của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thu hút sự quan tâm của hàng nghìn phụ huynh và học sinh, nhiều câu hỏi đặt ra về chỉ tiêu tuyển sinh, chuyên ngành đào tạo, thủ tục, điều kiện xét tuyển, chương trình liên kết đào tạo… đã được trực tiếp thầy Hiệu trưởng và các chuyên viên, giảng viên giàu kinh nghiệm của tư vấn, giải đáp cụ thể. Đồng thời các bạn học sinh còn được tham gia rất nhiều trò chơi và nhận phần thưởng từ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Gian tư vấn của Trường ĐH TN&MT HN tại ngày hội thu hút hàng ngàn thí sinh và phụ huynh

Năm 2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tuyển sinh 6 phương thức bao gồm: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Xét tuyển đặc cách theo quy định của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đối với thí sinh đáp ứng một trong các điều kiện (Thí sinh học ba năm và tốt nghiệp bậc THPT tại các Trường THPT chuyên; Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT từ 64/120 điểm hoặc IELTS từ 5.0/9.0 trở lên do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm nộp hồ sơ ĐKXT; Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi ba năm: Lớp 10, lớp 11, lớp 12); Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024; Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ THPT); Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024; Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2024.

Các bạn học sinh nhận quà và cẩm nang tuyển sinh của Trường

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của trường từ ngày 05/3/2024 tại địa chỉ https://tuyensinh.hunre.edu.vn/.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Ban Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh.