Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)

08.03.2023

Sáng nay, tại Hội trường tầng 7, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Thị Trinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các tổ chức đoàn thể và các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ

Hòa chung vào không khí vui tươi ấm áp tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực và những cống hiến, đóng góp của các nữ cán bộ trong Trường nói chung và các nữ lãnh đạo quản lý nói riêng khi vừa đảm nhiệm tốt công việc của Trường, vừa chu toàn công việc của gia đình. Nhiều cán bộ nữ của Nhà trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng, có chuyên môn tốt, giỏi việc nước - đảm việc nhà, luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ngày càng vững mạnh.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm nhân Ngày Quốc tế phụ nữ