Chuyển tới nội dung

Đại hội chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2022

25.03.2020

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Hằng - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đại diện đảng ủy nhà Trường và toàn thể Đảng viên chi bộ Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

(Hình ảnh khai mạc Đại hội)

(Hình ảnh khai mạc Đại hội)

(Đoàn chủ tịch nhiệm kỳ 2017-2020)

Tại đại hội, Bí thư chi bộ Nguyễn Hoản đã thay mặt Chi bộ báo cáo tổng kết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tư tưởng, lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công đoàn. Chi bộ đã thực hiện được những mục tiêu Nghị quyết đề ra, các đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí, quyết tâm xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

(Đồng chí Nguyễn Hoản trình bày báo cáo trước Đại hội)

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ phấn đấu đạt mục tiêu: Chỉ đạo để đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong việc học tập quán triệt nghị quyết Đảng; chủ động hoàn thành các nhiệm vụ của Nhà trường; Từng đảng viên phải là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu, đi đầu trong công tác và các hoạt động khác; làm gương không chỉ trong Nhà trường mà còn ngay cả trong khu phố và trong các mối quan hệ xã hội; đẩy mạnh phương án tuyển sinh.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Hoàng Đình Hương – Chi ủy viên đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

(Đồng Chí Nguyễn Đình Hương trình bày trước Đại hội)

Đại hội đã nghe đảng viên trong chi bộ trình bày các tham luận, ý kiến thảo luận góp ý cho dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. 

Đồng chí Nguyễn Việt Hằng Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đại diện Đảng ủy nhà Trường phát biểu trước đại hội đánh giá về những mặt ưu và khuyết điểm của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và những mục tiêu mà chi bộ cần đạt được trong nhiệm kỳ tới.

(Đồng chí Nguyễn Việt Hằng phát biểu trước đại hội)

Đại hội đã tiến hành bầu ra 3 Chi ủy, 1 Bí thư và 1 Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022

(Hình ảnh chi bộ tiến hành bỏ phiếu)

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường HN nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, thông qua sự đồng thuận, nhất trí cao của chi ủy Chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.


Bài viết khác