Chuyển tới nội dung

Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2022 - 2025

02.08.2022

      Chiều 2/8, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học TN&MT HN, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 để tổng kết mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và xác định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

      Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Trinh, ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các Chi bộ trong trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Đào tạo.

Các đại biểu và Chi bộ Đào tạo chào cờ trước khi tiến hành đại hội

      Tại đại hội, Bí thư Chi bộ Lưu Văn Huyền đã thay mặt Chi bộ Đào tạo báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, phòng Đào tạo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các công việc do Trường phân công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường. Tất cả các Đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau, không bè phái cục bộ, có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Có nhiều chuyển biến trong công tác xây dựng đảng công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ kiểm tra giám sát dân vận và lãnh đạo các đoàn thể.

Bí thư Chi bộ Lưu Văn Huyền đã thay mặt Chi bộ Đào tạo báo cáo tại đại hội

Trong nhiệm kỳ tiếp theo, tập thể Chi bộ Đào tạo quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung tốt công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giữ vững và phát huy thành tự đã đạt được; Xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đủ mạnh; Mỗi Đảng viên phải không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn; Tập trung nâng cao hiệu quả giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

      Đồng chí Lưu Văn Huyền cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Đoàn chủ tịch làm việc tại đại hội

      Đại hội đã nghe các đảng viên trong Chi bộ trình bày các tham , ý kiến thảo luận góp ý cho dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

      Đại hội đã tiến hành bầu ra 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và 01 đồng chí Chi ủy viên nhiệm kỳ 2022 – 2025.

      Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Đào tạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường HN nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp, thông qua sự đồng thuận, nhất trí cao của chi ủy Chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Bùi Thu Phương, Phó Bí thư Chi bộ Đào tạo báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Thị Hà thông qua Quy chế đại hội

Đồng chí Vũ Thị Hiền phát biểu tham luận tại hội nghị 

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng đại diện Đảng ủy Trường phát biểu ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Đào tạo đã đạt được


Bài viết khác