Chuyển tới nội dung

Chương trình GALA chào tân sinh viên "Sóng 10 - 10 Years And Beyond"

10.11.2020

Ngày 10/11/2020, tại sân khấu ngoài trời trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Chào tân sinh viên "Sóng 10 - 10 Years And Beyond”. Ngoài mục đích chào đón những tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương mặt sinh viên học tập tốt, sinh viên vượt khó. Với năm nay, chương trình còn có ý nghĩa  chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nộivới lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển.

Chào tân sinh viên "Sóng 10 - 10 Years And Beyond " là chương trình được tổ chức thường niên vào đầu năm học mới . Đây là sự kiện với quy mô lớn như một món quà dành tặng các " Tân binh mới - Sinh viên Đại học Khoá 10 tại HUNRE ".

Các đại biểu đại diện của Bộ TN&MT và đại diện của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Tham dự chương trình, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Danh Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; PGS.TS. Phạm Quý Nhân – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể các cán bộ nhân viên và học viên sinh viên trong trường và các trường bạn.

Đại diện các nhà bảo trợ cho chương trình đêm GALA 

Về phía khách mời có sự tham dự của: Ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các nhà bảo trợ: Đại diện Ngân hàng BIDV; Đại diện Tập đoàn Viettel; Đại diện Trung tâm Tiếng Anh E-corp. Ca Sĩ Quân AP - với danh xưng “hot boy cover”, chàng ca sĩ có gương mặt điển trai cùng chất giọng, tình cảm sâu lắng, giai điệu da diết. DJ Tít - nữ DJ sexy, tài năng và luôn biết cách để tỏa sáng trên sân khấu. Với những bản nhạc sôi động, bùng lửa cùng sự tham gia của hàng ngàn sinh viên sẽ biến chương trình này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên thuộc các Chi đoàn trong trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân sinh viên DH10 đã gia nhập đại gia đình HUNRE.

Ngay sau đó, đại diện BGH nhà trường, PGS.TS. Hoàng Anh Huy lên phát biểu khai mạc, thầy cho biết Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với chặn đường lịch sử 65 năm trong hoạt động đào tạo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình. Trong 10 năm qua, Nhà trường đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành trường Đại học trọng điểm, đã và đang đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài nguyên và môi trườngchất lượng cao, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Với con đường đại học, Nhà trường mong rằng với thế hệ sinh viên ĐH10, các em sẽ tiếp tục nối tiếp những truyền thống học tập của các thế hệ trước, trau dồi kiến thức, không ngừng sáng tạo và phát triển. Thầy gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên khóa DH10 và chào đón các em tới ngôi nhà chung HUNRE. Thầy nhấn mạnh, nhà trường mong muốn mang đến cho các học viên, sinh viên không chỉ là một môi trường học tập hiệu quả, hiện đại; mà còn mong muốn các em sẽ có được một môi trường sinh hoạt lành mạnh, thân thiện, sáng tạo, năng động. Cuối cùng, thầy thay mặt BGH gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức và các nhà tài trợ, chúc đêm GALA thành công tốt đẹp.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy và ông Nguyễn Quang Huy trao bằng khen cho các sinh viên có đóng góp tích cực cho các hoạt động phong trào của nhà trường

Quan trọng nhất trong chương trình vẫn là phần trao thưởng, tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập tốt và đóng góp tích cực cho các hoạt động phong trào; trao giải cho các hoạt động trại và văn nghệ. Hơn nữa, chương trình còn tổ chức những câu hỏi nhỏ giao lưu giữa giảng viên và sinh viên khiến bầu không khí trở nên vui vẻ, sinh viên và giảng viên gắn kết với nhau hơn.

Thầy Nguyễn Văn Hưởng và Cô Nguyễn Thị Minh Sáng trao giải cho Hội trại

Sau phần lễ. chương trình Gala Chào đón tân sinh viên đã diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. Bằng sự năng động, nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã dàn dựng nên các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Các ca khúc đã được các bạn sinh viên trong trường thể hiện một cách chuyên nghiệp, mới lạ. Đặc biệt còn có sự góp mặt của ca sĩ Quân AP và Dj Tít và những tiết mục giao lưu của các trường bạn.

Ca sỉ Quân AP hát trong chương trình GALA

DJ Tít chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên trường

Không khí đông vui tại chương trình GALA

Chương trình "Sóng 10 - 10 Years And Beyond” khép lại trong một bầu không khí đầy hứng khởi, pha chút lưu luyến, động lại nhiều dư âm khó quên trong lòng thầy và trò trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Bài viết khác