Chuyển tới nội dung

Hội trại chào tân sinh viên, chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển

09.11.2020

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nộivới lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển. Trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nộiđã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được cán bộ nhân viên cùng đoàn viên, học viên sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên và teambuiding.

Các đội chơi là cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia teambuiding

Hội trại diễn ra vào ngày 10/11/2020 tại sân trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi. Tất cả các cán bộ, nhân viên và học viên sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các lều trại của đơn vị mình.

Trại của khoa Tài nguyên nước

Với chủ đề “hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nộivới lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển” các trại đã được đặt những tên thật ấn tượng và ý nghĩa.

Trại của Khoa Môi trường

Tại mỗi trại sinh viên cũng trang trí đầy đủ những chi tiết theo quy định như ảnh bác, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, góc học tập… trong đó nổi bật là phần mô hình về đặc trưng các ngành nghề và mô hình Nhà trường do các bạn học sinh sinh viên tự làm. Bên cạnh đó, các trại cũng chuẩn bị một gian hàng như đồ ăn, đồ uống, đồ lưu niệm tạo nên không khí sôi nổi, nhộn nhịp khi khách đến tham quan.

Gian hàng của trại Khoa Môi trường

Mô hình trang trí của trại Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Các hoạt động teambuiding được tổ chức trang trọng, thiết thực, sáng tạo, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên các thế hệ cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của Nhà trường. Giúp đẩy mạnh toàn diện phong trào thi đua, thiết thực thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Trại của Bộ môn Ngôn ngữ Anh

Ngoài ra trong khuôn viên Nhà trường, các đơn vị cũng trưng bày triển lãm mang đậm dấu ấn ngành nghề đào tạo của từng Khoa trong trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Các đội chơi tham gia teambuiding với tinh thần phấn khởi đoàn kết. Kết thúc, Đội LCĐ Khoa Môi trường đã giành chiến thắng đạt giải nhất; giải nhì thuộc về Đội Đoàn thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Đội LCĐ Khoa Lý luận chính trị - Công nghệ thông tin đạt giải ba; giải khuyến khích là hai Đội LCĐ Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Đội LCĐ Khoa học Biển hải đảo - Tài nguyên nước - Khí tượng Thủy văn, Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững - Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý

Một số hình ảnh của Hội trại


Bài viết khác