Chuyển tới nội dung

Workshop “let’s beauty” - định hình phong cách cá nhân cho phụ nữ thời đại 4.0

19.10.2023

Sáng 19/10, Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Workshop “let’s beauty” - định hình phong cách cá nhân cho phụ nữ thời đại 4.0 với sự tham gia của hơn 300 nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Lê Thị Trinh, TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Về phía khách mời tham dự chương trình có diễn giả Thạc sĩ, đạo diễn Hoàng Minh Trang (nghệ danh Trang Cara) - chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân. 

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại chương trình

Trong bài phát biểu tại chương trình, PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Trong những năm qua, chị em phụ nữ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường, giữ gìn và phát huy những phẩm chất to lớn của nữ cán bộ, giảng viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, nhiều chị em đã đạt được danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Những tấm gương các bà, các mẹ, các chị giỏi giang, xinh đẹp không ở đâu xa xôi mà ở ngay cạnh chúng ta, chính là những người phụ nữ nhân hậu, đảm đang ngay trong gia đình mình, vì vậy với niềm tự hào truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường tôi xin chúc tất cả các cán bộ, giảng viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí có một ngày 20 tháng 10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc”.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Anh Huy tặng hoa chúc mừng các cô nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thạc sĩ, đạo diễn Hoàng Minh Trang chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân

Chia sẻ tại chương trình, Thạc sĩ, đạo diễn Hoàng Minh Trang chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân nhấn mạnh việc xây dựng thương hiệu cá nhân, định hình phong cách đối với mỗi người phụ nữ là điều vô cùng quan trọng, mỗi người phụ nữ không chỉ có trí tuệ, nhan sắc mà còn phải có phong thái, biết cách xây dựng thương hiệu cho bản thân, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. Qúa trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân. 

Thạc sĩ, đạo diễn Hoàng Minh Trang chia sẻ về phong thái, định hình phong cách cá nhân

Thạc sĩ, đạo diễn Hoàng Minh Trang cũng đưa ra lời khuyên cho toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động nữ của Nhà trường để xây dựng hình ảnh cá nhân, không cần bạn phải trở thành một ngôi sao nổi tiếng có nhiều fan hâm mộ mà chỉ cần rèn luyện thói quen hằng ngày qua những bộ trang phục chỉn chu, những mái tóc gọn gàng, gương mặt rạng rỡ và quan trọng là phong thái toát ra từ bạn sẽ dần hình thành một thương hiệu cá nhân.

Trong xu thế hội nhập cùng thế giới, phụ nữ Việt Nam tiếp tục, tiếp thu những nét tính cách thời đại, đồng thời vẫn luôn giữ vững và phát huy nét đẹp truyền thống dân tộc. Không chỉ dừng lại ở 8 chữ vàng, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, văn minh, giỏi giang và sẵn sàng hội nhập. Phụ nữ ngày nay không dành hết thời gian để làm các công việc nội trợ mà chủ động và tích cực tham gia các công tác xã hội. Họ không chỉ giúp bản thân tốt hơn, giúp bảo vệ quyền của nữ giới, mà còn giúp quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với thế giới.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả

Workshop là một trong các hoạt động mang ý nghĩa lớn, được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và tình cảm, là dịp để cán bộ, viên chức trong Nhà trường thêm gắn bó, đoàn kết và cùng nhau xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hùng cường, phát triển.


Bài viết khác