Chuyển tới nội dung

Trường ĐH TN&MT HN trao đổi, hợp tác với Công ty Cổ phần MISA xây dựng phần mềm phục vụ công tác quản lý và đào tạo

03.04.2024

      Sáng ngày 03/4/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Cổ phần MISA để tìm hiểu các phầm mềm và các dịch vụ do bên công ty cung cấp phục vụ cho công tác đào tạo của Nhà trường.

      Tham dự buổi làm việc, về phía Trường ĐH TN&MT HN có PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Thị Trinh, TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị trực thuộc Trường, Trưởng Phó các bộ môn thuộc Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Khoa Công nghệ thông tin. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ThS. Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, các cán bộ, chuyên viên phụ trách của Công ty Cổ phần MISA. 

Toàn cảnh buổi làm việc

      Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi một số thông tin nổi bật và định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. PGS.TS. Hoàng Anh Huy cho biếtNhà trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên, chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, đồng thời hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học, tích cực chuyển đổi số trong quản lý và đào tạo.  Sự hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần MISA hôm nay là một dấu mốc quan trọng, kỳ vọng sẽ đem lại mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và các đại diện của Công ty Cổ phần MISA

      Trao đổi tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Misa cho biết Công ty cổ phần MISA là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng được nhiều phần mềm phong phú như: phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản trị kế toán tài chính, phần mềm quản trị nhân sự, bán hàng,... Công ty Cổ phần Misa hi vọng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Nhà trường các phầm mềm phục vụ quản lý và đào tạo, đồng thời giúp sinh viên của Trường tiếp cận sớm với các giải pháp, phần mềm công nghệ nhằm tạo nền tảng vững chắc về các kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ cho công việc thực tế trong tương lai.

Đại diện Công ty Cổ phần MISA giới thiệu các phần mềm và các dịch vụ công ty đang cung cấp 

      Sau thời gian tìm hiểu trao đổi, dựa trên khả năng và nhu cầu hợp tác đào tạo của hai đơn vị, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Công ty Cổ Phần MISA đã tiến tới thống nhất xây dựng kế hoạch hợp tác chung trong nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và các vấn đề khác liên quan nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội. Công ty Cổ phần MISA cũng cam kết cung cấp cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phần mềm MISA giảng dạy môn học với một số ngành đại học trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và làm việc tại MISA sau khi tốt nghiệp.

      Sau buổi làm việc, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Công ty Cổ Phần MISA sẽ dành thời gian để trao đổi chi tiết hơn với các cán bộ phụ trách từng mảng liên quan đến công tác quản lý và đào tạo. 

Ban Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh.


Bài viết khác