Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

16.06.2020

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức hoạt động văn thể chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 16/06/2020 các thầy cô giáo, cán bộ phòng ban cùng toàn thể sinh viên đã tham gia các hoạt động thể thao hướng tới đại hội Đảng.

Không khí hân hoan trong giờ khai mạc hội thao

Với mục đích cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, thu hút cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia các hoạt động tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị Trường. Trên tinh thần đoàn kết, an toàn, tiết kiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Trường; nhằm cổ vũ, động viên công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe; thu hút cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị Trường. Công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường nhiệt tình hưởng ứng, tham gia các hoạt động trên tinh thần đoàn kết, an toàn, tiết kiệm.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xây dựng kế hoạch Tổ chức hoạt động văn thể chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Giám khảo tuyên bố người thắng cuộc trong 1 séc đấu bộ môn đẩy gậy nữ

Séc đấu bộ môn đẩy gậy nữ

Séc đấu bộ môn kéo co của phòng ban

Các thầy cô tham gia bộ môn kéo co

Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao các giải:
- Giải nhất: Đội Các Phòng chức năng và Trung tâm.
- Giải nhì: Đội các Khoa: LLCT, KHĐC, Địa chất và Các Bộ môn: NN, GDTC&GDQP.
- Giải ba: Đội các Khoa: KTTN&MT, CNTT, TNN, KHB&HĐ và Bộ môn BĐKH&PTBV.
- Giải khuyến khích: Đội các Khoa MT, QLĐĐ, KTTV và TĐBĐ&TTĐL
- 4 giải thưởng dành cho các đội, nhóm sinh viên trong trường.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đại diện các đội

PGS.TS. Phạm Quý Nhân - Hiệu phó nhà trường trao giải cho phần thi của sinh viên

Với sự chuẩn bị kế hoạch chu đáo và thời tiết ủng hộ, hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi.