Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia chương trình "Tư vấn hướng nghiệp năm 2021" tại THPT Tây Hồ

12.01.2021

Kết thúc chui ngày tưvn tuyn sinh và hướng nghip ti các tnh, sáng ngày hôm nay (13/01) trườngĐại họcTN&MT HN s đến vi ngôi trườngđầu tiên ti Hà Ni - Trường THPT Tây H, Phường Phú Thượng, Qun Tây H, TP. Hà Ni.

Sau khi khai mạc chương trình, các em học sinh và quý phụ huynh đã được nghe PGS.TS. Trần Thành Nam, Trưởng khoa các KHGD-ĐHGD-ĐHQGHN trình bày bài trao đổi: Góc nhìn từ chuyên gia hướng nghiệp: “Giới thiệu các nhóm nghề cơ bản trong nước và trên thế giới hiện nay, những xu hướng nghề hiện đại, nhận diện chân dung người lao động; phân tích những phẩm chất, năng lực và kỹ năng của HS phù hợp với nhóm nghề để định hướng, lựa chọn” và Lãnh đạo các trường Đại học trả lời trực tiếp các câu hỏi cũng như thắc mắc của các em học sinh. Qua đó chia sẻ những thông tin hữu ích để học sinh trong thời gian tới định hướng, chọn lối đi sau tốt nghiệp THPT.

PGS.TS. Trần Thành Nam trao đổi với toàn thể học sinh trong trường

Đến với ngày tư vấn hướng nghiệp lần này, Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội đã tham gia 1 gian tư vấn, tại đây các em học sinh và bậc phụ huynh có thể cập nhật những thông tin xét tuyển mới, cụ thể, chi tiết và toàn diện, hiểu rõ hơn về các chuyên ngành mà hiện nay Nhà trường đang đào tạo. Không chỉ có vậy, các chuyên viên tư vấn còn tận tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh và hướng dẫn các em đăng kí xét tuyển vào trường với các ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích. Điều này đã thu hút rất đông các em học sinh quan tâm. Đồng thời các thầy cô và các anh chị sinh viên đã nhiệt tình giúp đỡ các em học sinh tham gia chương trình.

Các bạn học sinh sau khi nghe tư vấn đã chụp ảnh checkin tại gian hàng ĐH TN&MT HN

Các bạn học sinh tham gia trò chơi và nhận quà tại gian hàng của trường Đh TN&MT HN

Ngoài việc tư vấn tuyển sinh và giới thiệu về trường thì Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội còn tạo nên sự kết nối, đem theo sự nhiệt huyết, tuổi trẻ năng động, những hoạt động tương tác như tổ chức các trò chơi, tham gia những tiết mục văn nghệ sôi động giúp cho các em học sinh, sinh viên gắn kết, giao lưu với nhau tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, đầy năng lượng giúp xua tan lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

Thầy cô trường ĐH TN&MT HN nhiệt tình tư vấn ngành học cho các em học sinh


Tiết mục văn nghệ của sinh viên ĐH TN&MT HN tại chương trình

Dưới đây là một số hình ảnh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong ngày hội tuyển sinh:            

 


 

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và tuyển sinh


Bài viết khác