Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 tại TP Nam Định – Chuẩn bị hành trang xét tuyển Đại học cùng HUNRE

24.12.2020

Sáng ngày 26/12/2020, Trường Đại họcTài nguyên và Môi trường Hà Nội ( HUNRE)đã tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 do báo Tuổi trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) cùng lãnh đạo nhiều trường đại học lớn trên cả nước, chuyên gia tuyển sinh, chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏevới sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup diễn ra tại TrườngTHPT Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định, Tỉnh Nam Định. Chương trình đã thuđông đảohọc sinh, phụ huynh và các thầy cô giáotrong trường tham gia hưởng ứng.

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội đã tham gia 2 gian tư vấn, tại gian tư vấn của Nhà trường các emhọc sinhđược cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinhĐại họcnăm 2021. Bên cạnh đó, các em cũng được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc về những ngành nghề quan tâm, cách lựa chọn ngành nghề phù hợp và nhu cầu nguồn nhân lực trong giai đoạn tới…

Các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Học sinhTHPTtại tỉnh Nam Định đã rất hào hứng đặt câu hỏi tìm hiểu về các ngành, chuyên ngành học của trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Cũng tại ngày hội, các thầy cô tư vấn viên tại gian hàng với các thông tin tuyển sinh, ngành học tiêu biểu của HUNRE đã thu hút rất đông học sinhvà quý phụ huynhđến tham quan, tìm hiểu.

Các em học sinh hào hứng tới gian hàng Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để được tư vấn

Ngoài việc giới thiệu về trường và tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh, các vị phụ huynh Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội còn tổ chức những trò chơi, những tiết mục văn nghệ sôi độngnhằm giúp các em học sinh có được tâm lý thoải mái, vui nhộn và hào hứng tham gia. Qua đó, cũng giúp học sinh thấy được sự cởi mở, thể hiện trẻ trung, năng động, sáng tạo của các anh chị sinh viên trong môi trường chuyên nghiệpcủa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Một số hình ảnh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong ngày hộituyển sinh tại TP. Nam Định:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh


Bài viết khác