Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh HEC

23.12.2020

Tối nay (23/12), được sự cho phép của Ban giám hiệu trường, Bộ môn Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình "The christmas Event" ra mắt CLB HEC- HUNRE English Club.

CLB Tiếng Anh HEC được thành lập theo quyết định số : 5161/QĐ-TĐHHN ngày 22/12/2020 về việc Kiện toàn câu lạc bộ Tiếng Anh cho sinh viên. Theo đó Phòng Công tác Sinh viên, Bộ môn Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn TNCSHCM Trường và các đơn vị trong Nhà trường triển khai các hoạt động của Câu lạc bộ theo quy định hiện hành của Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường HN.

Tham dự buổi ra mắt có: Thầy Nguyễn Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Đặng Đức Chính - Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ; Thầy Nguyễn Thành Tôn- Phó Bí thư Đoàn trường; các thầy cô giảng viên bộ môn ngoại ngữ cùng toàn thể các bạn sinh viên, thành viên của CLB ngoại ngữ, đại diện các CLB trong trường.

Thầy Nguyễn Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trao quyết định thành lập CLB

CLB tiếng Anh HEC ra đời với mục đích nâng cao nhận thức cho toàn thể sinh viên trong trường về vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời tạo một diễn đàn, sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm để học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Chúc CLB ngày một phát triển, chúc các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích, hiệu quả và nâng cao kiến thức ngoại ngữ.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt CLB:

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và Tuyển sinh