Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2020

22.12.2020

Sáng nay (23/12), Trường ĐH TN&MT HN đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2020, đề ra phương hướng kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2021.

Tham dự hội nghị có TS. Vũ Danh Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; ThS. Nguyễn Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục,Thành viên Hội đồng đảm bảo chất lượng giáo dục; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; Trưởng, phó bộ môn trực thuộc khoa; Thành viên Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục; Giảng viên, chuyên viên các phòng, trung tâm, viện thuộc trường; phân hiệu (họp trực tuyến)

TS. Vũ Danh Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường (bên trái); ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng –

Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục báo cáo tổng quan về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020 của Nhà trường. Theo đó, công tác bảo đảm chất lượng được lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo, giám sát, kiểm tra thường xuyên nên đã đạt được những kết quả tích cực, đạt được những chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đại biểu đại diện Khoa Môi trường tham gia tham luận

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020, các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu tham luận sôi nổi, đưa ra những ý kiến, giải pháp để nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021.

Hội nghị có sự tham gia trực tuyến của Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa

Kết luận Hội nghị, TS Vũ Danh Tuyên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thay mặt Lãnh đạo Nhà trường hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020 và kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021, đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục trong năm học 2020 - 2021.
Hội nghị tổ chức nhằm quán triệt, phổ biến về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục cho cán bộ quản lý nói riêng và cho tất cả cán bộ, giảng viên các đơn vị nói chung, qua đó làm cơ sở cho các đơn vị lập kế hoạch và triển khai thực hiện tốt công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh.