Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

22.03.2023

       Ngày 22/3/2023, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có buổi làm việc với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03) - Công an thành phố Hà Nội để triển khai công tác thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và nhận các quyết định khen thưởng của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Giám đốc Công an Hà Nội.

       Tham dự Hội nghị, Về phía Phòng PA03 có Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an thành phố Hà Nội; Trung tá Nguyễn Khánh Ly - Đội trưởng Đội An ninh Giáo dục PA03; Trung tá Phan Trung Kiên, Trung tá Phạm Thanh Tú - Cán bộ Đội An ninh Giáo dục PA03.

        Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (ĐHTNMT HN) có PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ Tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Trung tá Nguyễn Khánh Ly - Đội trưởng Đội An ninh Giáo dục PA03 công bố các quyết định khen thưởng của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Giám đốc Công an Hà Nội

       Tại Hội nghị, Trung tá Nguyễn Khánh Ly - Đội trưởng Đội An ninh Giáo dục PA03 đã công bố các quyết định khen thưởng của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Giám đốc Công an Hà Nội đối với các cá nhân, tập thể Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Theo đó, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vinh dự nhận 01 “Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Thành phố và 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho đồng chí Đinh Hữu Thịnh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ trường học, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. 

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhận “Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Thành phố

Đồng chí Đinh Hữu Thịnh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ trường học, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 

nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố

       Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Hà Nội chúc mừng tập thể và cá nhân Nhà trường đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng cho biết, qua theo dõi tập thể Trường ĐHTNMT HN và các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường trong thời gian qua đã có đóng góp lớn trong phong trào Thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Nhà trường đãphối hợp rất tốt với công an Thành phố để đảm bảo an ninh trật tự trong Trường và ngoài Trường. Mặc dù hàng năm Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên nhưng các hoạt động đều đảm bảo an toàn, nghiêm túc theo đúng quy định của nhà nước. 

Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Hà Nội chúc mừng tập thể Nhà trường và các cá nhân đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

       Nhân dịp này, Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Hà Nội đã đề nghị nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến các thầy cô và các em sinh viên của Nhà trường, đặc biệt là các phương thức, thủ đoạn hoạt động rất nguy hiểm của các đối tượng tội phạm hiện nay. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được trong các năm qua về phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, đồng thời khắc phục các mặt còn hạn chế trong công tác này để tiếp tục cùng với Công an thành phố Hà Nội bảo vệ An ninh Tổ quốc.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao

       Tiếp thu những đề nghị của Thượng tá Nguyễn Tiến Thắng, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cam kết trong năm học tới cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường sẽ tích cực tham gia phong Trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. PGS.TS. Hoàng Anh Huy cũng bày tỏ mong muốn Công an thành phố Hà Nội tiếp tục quan tâm, phối hợp với Nhà trường trong các hoạt động chung để đảm bảo an ninh trật tự của Nhà trường cũng như của địa phương.


Bài viết khác