Chuyển tới nội dung

Tổ chức thành công tọa đàm: "Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam"

10.05.2022

Sáng ngày 10/05, tại Hội trường lớn, Khoa kinh tế tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công tọa đàm “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam”. Tọa đàm có sự tham gia của 2 diễn giả là Bà Vũ Thị Mai - Giám đốc nhân sự Khách sạn Sheraton Hà Nội và bà Lê Phương Thảo – Giám đốc nhân sự Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Về phía trường ĐH TN&MT HN có sự tham gia của TS. Nguyễn Hoản – Trưởng khoa KTTN&MT; TS. Hoàng Đình Hương – Phó trưởng khoa KTTN&MT; TS. Trần Minh Nguyệt – Phó trưởng khoa KTTN&MT; các thầy cô là trưởng, phó các bộ môn và hơn 200 sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Các diễn giả chia sẻ về tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp của ngành khách sạn tại buổi tọa đàm

Nội dung buổi tọa đàm được chia thành 3 phần:

  • Phần 1: Tương lai phát triển ngành khách sạn tại Việt Nam
  • Phần 2: Cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam – Khách sạn Sheraton Hanoi & JW Marriott Hanoi Hotel
  • Phần 3: Giao lưu và trả lời câu hỏi giữa sinh viên và khách mời

Tại buổi toạ đàm, Ms. Vũ Thị Mai và Ms. Lê Phương Thảo đã giúp các bạn sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn có được định hướng rõ ràng về ngành nghề mình đang theo đuổi, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và tips trong quá trình tuyển dụng cũng như đi làm sau này. Các bạn sinh viên đã học hỏi thêm được nhiều điều hay, bổ ích và được truyền lửa, được tiếp thêm sức mạnh bởi sự động viên, khích lệ của chị Mai và chị Thảo. Các diễn giả cũng tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên như mức lương, con đường thăng tiến của nghề,...

Bà Vũ Thị Mai - Giám đốc nhân sự Khách sạn Sheraton Hà Nội và bà Lê Phương Thảo – Giám đốc nhân sự Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thế hệ đàn anh đàn chị đi trước, có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực khách sạn, lữ hành, qua đó có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn con đường phát triển nghề nghiệp tương lai theo đúng năng lực và sở trường của mình.

TS. Nguyễn Hoản – Trưởng khoa KTTN&MT phát biểu tại tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, ấm cúng và kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ms. Vũ Thị Mai và Ms. Lê Phương thảo cùng các thầy cô giảng viên, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và môi trường đã dành thời gian chia sẻ, lắng nghe và đóng góp ý kiến để buổi tọa đàm đạt kết quả cao.

TS. Nguyễn Hoản – Trưởng khoa KTTN&MT tặng quà lưu niệm và cảm ơn các diễn giả dã tham dự tọa đàm

Một số hình ảnh tại tọa đàm:

 


Bài viết khác