Thông báo: Về việc đăng ký Nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp mở mới năm 2021

10.08.2020

Thực hiện Thông tư số 26/2018/TT-BTNMT ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Bộ Tài nguyên và Môi trường;

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tới các cán bộ, giảng viên toàn trường đăng ký đề xuất nhiệm khoa học và công nghệ cấp bộ, cấp cơ sở có sử dụng ngân sách nhà nước mở mới năm 2021: cá nhân đăng ký hoàn thiện theo mẫu M3-PĐXNV đính kèm (Chỉ cần cá nhân đề xuất ký Phiếu đề xuất).

Các đề xuất của đơn vị và cá nhân gửi bản in và file đánh máy về Phòng KHCN&HTQT trước ngày 09/9/2020 để Phòng KHCN&HTQT tổng hợp và tiến hành các bước tiếp theo. Sau thời gian trên đơn vị, cá nhân nào không gửi hồ sơ phòng KHCN&HTQT sẽ không giải quyết.

Trong quá trình triển khai nếu đơn vị nào còn vướng mắc đề nghị liên hệ với phòng KHCN&HTQT (bà Vũ Thị Hường – Chuyên viên; DĐ:0915.373.127) (Email: phongkhcn@hunre.edu.vn) để được hướng dẫn chi tiết. Vậy Nhà trường thông báo tới các đơn vị và cá nhân được biết và phối hợp thực hiện./

(Chi tiết trong file đính kèm, bao gồm cả phiếu đề xuất)

Tệp tin đính kèm: