Thông báo về việc cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nghỉ dạy và học do mưa bão

05.09.2024

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-BTNMT ngày 5/9/2024 về việc ứng phó Bão số 3. Nhằm chủ động trong công tác ứng phó với bão số 3 đảm bảo kịp thời, hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại do bão và các thiên tai kèm theo gây ra. Căn cứ tình hình diễn biến của siêu bão số 3, Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên như sau:
1. Toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nghỉ từ ngày 07-08/9/2024.
2. Giảng viên chủ động bố trí thời gian dạy bù vào tuần học dự trữ nhằm đảm bảo kế hoạch, tiến độ đào tạo theo quy định.
3. Đối với sinh viên ĐH14, lịch học tuần sinh hoạt công dân, chuyên đề 1 tổ chức ngày Thứ 7 ngày 07/9/2024 chuyển sang thứ 7 ngày 14/9/2024, các nội dung còn lại giữ nguyên như đã thông báo.
4. Đối với cán bộ thực hiện nhiệm vụ ứng trực, xử lý tình huống phát sinh do ảnh hưởng của Bão số 3, Nhà trường có kế hoạch và thông báo sau.
5. Phân hiệu tại Tỉnh Thanh hóa chủ động xây dựng các phương án học tập, ứng trực xử lý tình huống theo thực tế của đơn vị.