Thông báo kết quả trúng tuyển chính thức vào đại học chính quy năm 2024 theo các phương thức xét tuyển của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

18.08.2024

Sáng ngày 18/8, Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ban hành quyết định phê duyệt điểm chuẩn trúng tuyển các ngành trình độ đại học chính quy năm 2024 tại trụ sở chính Hà Nội và phân hiệu Thanh Hóa.

Hội đồng phê duyệt điểm chuẩn các ngành theo các phương thức: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024; Xét tuyển kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ trung học phổ thông); Xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia Hà Nội; Xét tuyển kết quả thi đánh giá tư duy năm 2024 của Đại học Bách khoa Hà Nội.