Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển các ngành trình độ đại học chính quy Đợt 1 - Năm 2024 thực hiện xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học

18.08.2024

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo về việc Hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào các ngành trình độ đại học chính quy năm 2024 như sau:

I. Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển trên Website : https://tracuuts.hunre.edu.vn/

II. Thời gian và hình thức xác nhận nhập học (bắt buộc):

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống tuyển sinh theo quy định và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 19/8/2024 đến 17h00 ngày 27/8/2024 (Hướng dẫn tại đây).

Đối với thí sinh không xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thời hạn trên coi như từ chối nhập học tại Trường.

Lưu ý:

- Kết quả trúng tuyển của thí sinh được công bố theo các thông tin từ dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả Học bạ THPT, cơ sở dữ liệu ngành, cơ sở dữ liệu xét tuyển do thí sinh và Hệ thống tuyển sinh của BGD&ĐT cung cấp. Trường hợp thí sinh kiểm tra thấy thông tin tuyển sinh của mình không chính xác thí sinh liên hệ Nhà trường và các bên có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định ngay trong thời gian nhập học. Sau khi đã đồng ý xác nhận nhập học vào Trường thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin, kết quả tuyển sinh của mình sau này.

- Theo quy định của BGD&ĐT, thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của BGD&ĐT trước khi nhập học vào Trường Đại học (trước 17h00 ngày 27/8/2024). Nhà trường từ chối tiếp nhận sinh viên nếu thí sinh trúng tuyển không thực hiện đúng theo quy định, kể cả đã làm thủ tục nhập học .

- Hướng dẫn xác nhận nhập học trên Hệ thống của BGD&ĐT thí sinh có thể tham khảo tại Cổng thông tin tuyển sinh: https://tuyensinh.hunre.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc-tren-he-thong-tuyen-sinh-cua-bo-giao-duc-va-dao-tao.html

III. Thời gian và hình thức nhập học:

Sau khi đã hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực  tuyến trên Hệ thống tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh thực hiện nhập học theo một trong hai hình thức dưới đây:

1.Nhập học trực tuyến:

Thí sinh trúng tuyển các mã ngành thuộc Trụ sở chính của Trường (không áp dụng đối với thí sinh trúng tuyển vào mã ngành của Phân hiệu Trường tại tỉnh Thanh Hóa) thực hiện nhập học trực tuyến theo hướng dẫn tại địa chỉ: tracuuts.hunre.edu.vn từ 08h00 ngày 19/8/2024 đến 17h00 ngày 28/8/2024 (Hướng dẫn chi tiết thí sinh xem tại đây).

2. Nhập học trực tiếp tại Trường:

- Trường hợp thí sinh không nhập học trực tuyến thì đến nhập học trực tiếp tại Trường, thời gian nhập học từ 8h00 ngày 26/8/2024 đến 17h00 ngày 28/8/2024 (trường hợp đặc biệt khác, thí sinh có thể đến nhập học trực tiếp tại Trường từ 08h ngày 19/8/2024 đến 17h00 ngày 25/8/2024 tại phòng 102 Nhà C - Nhà trường).

- Địa điểm nhập học: Hội trường lớn (Cơ sở 1) - Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

3. Hồ sơ nhập học

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2024: 01 bản photocopy công chứng (đối với thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024); Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2024): 01 bản photocopy công chứng.

- Học bạ THPT (hoặc xác nhận kết quả học tập THPT tương đương): 01 bản photocopy công chứng.

- Các giấy tờ chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên trong tuyển sinh và các diện ưu tiên khác (nếu có): 01 bộ.

- Căn cước công dân/CMND: 04 bản photocopy công chứng.

- Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy công chứng.

- Sơ yếu lý lịch: 01 bộ có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy chuyển đăng ký và di chuyển nghĩa vụ quân sự (Thí sinh có thể nộp sau trong quá trình học tập tại Trường).

- 06 ảnh 3x4, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học.

Lưu ý: Thí sinh nộp các giấy tờ trên khi nhập học trực tiếp tại Trường. Trường hợp thí sinh nhập học trực tuyến hoặc thiếu giấy tờ trên thì nộp bổ sung trong quá trình học tập tại Trường.

Trong quá trình nhập học, thí sinh có vướng mắc gì liên hệ trực tiếp Thầy Nguyễn Việt Anh - SĐT: 0961400678

4. Lệ phí nhập học (bao gồm học phí và các khoản thu hộ)

• Học phí học kỳ I năm học 2024 - 2025 (tạm thu): 7.000.000 đ
  •  Khám sức khỏe: 100.000 đ
  •  Bảo hiểm y tế: 1.106.000 đ (từ ngày 1/10/2024 đến hết ngày 31/12/2025). Những sinh viên đã có thẻ BHYT còn hạn sử dụng theo đối tượng khác như: Thân nhân sĩ quan, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình…nộp bản photo thẻ BHYT sẽ được hoàn lại tiền theo quy định ngay sau khi kết thúc đợt nhập học).
  •  Bảo hiểm thân thể (toàn khóa): 400.000 đ

Tổng thu: 8.606.000đ (Tám triệu sáu trăm linh sáu ngàn đồng)

Nhà trường trân trọng thông báo để các thí sinh trúng tuyển biết và thực hiện./.

Hướng dẫn chi tiết thí sinh xem tại đây.

Tệp tin đính kèm: