Thông báo tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học (đến hết ngày 22/03/2020) do dịch Covid-19

11.03.2020

Thông báo: Về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thực hiện tinh thần chỉ đạo về việc phòng chống dịch bệnh của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ/Ngành có liên quan, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho sinh viên, học viên nhà trường như sau:

1. Học viên, sinh viên tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 22/3/2020. Đối với sinh viên học tập môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Phân hiệu Thanh Hóa, nhà trường có thông báo sau.

2. Học viên, sinh viên thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông để chủ động phòng chống lây nhiễm.

3. Đề nghị học viên, sinh viên thường xuyên theo dõi các thông báo tiếp theo của nhà trường (nếu có) về việc điều chỉnh thời gian học tập.

4. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường làm việc bình thường.

Nhà trường thông báo để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học viên & sinh viên của Trường biết và thực hiện.