Thông báo: Kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của virus Covid-19

04.03.2020

THÔNG BÁO

Về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của virus Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên nhà trường như sau:

1. Học viên, sinh viên tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 08/3/2020. Đối với sinh viên học tập môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Phân hiệu Thanh Hóa, tập trung tại Trường, thời gian 13h30 ngày 09/3/2020 (lịch cũ ngày 02/03/2020)

2. Học viên, sinh viên chủ động thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp theo khuyến cáo và hướng dẫn của Bộ Y tế.

3. Đề nghị học viên, sinh viên thường xuyên theo dõi các thông báo tiếp theo của nhà trường (nếu có) về việc điều chỉnh thời gian học tập.

4. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường làm việc bình thường.

Nhà trường thông báo để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học viên & sinh viên của Trường biết và thực hiện.