Thông báo kế hoạch: Về việc Tổ chức đón tiếp, nhập học cho sinh viên đại học chính quy đợt 1 năm 2020

30.08.2020

1. Thời gian nhập học

- Thời gian đón tiếp trong ngày:

+ Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h30

+ Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h00

- Đối với thí sinh nhập học theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và xét tuyển đặc cách: Thời gian đón tiếp thí sinh nhập học chính thức từ ngày 2/9 đến ngày 3/10/2020.

- Đối với thí sinh nhập học theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT: Thời gian đón tiếp thí sinh nhập học chính thức từ ngày 6/10 đến ngày 10/10/2020.

2. Địa điểm nhập học

- Thí sinh trúng tuyển mã ngành thuộc trụ sở chính tiến hành nhập học tại trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội (Khu vực nhà C).

- Thí sinh trúng tuyển mã ngành tại Phân hiệu Thanh hóa tiến hành nhập học tại Phân hiệu: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ghi chú:

- Sinh viên đến bổ sung hồ sơ, học phí, các khoản thu hộ sau ngày nhập học theo kế hoạch đã ban hành tại Trụ sở chính: nộp tiền học phí và các khoản thu hộ tại Phòng Kế hoạch tài chính và nộp hồ sơ tại Phòng CTSV.

Trường hợp nhập học chậm sau 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trên Giấy báo, nhà Trường thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

- Những sinh viên sau khi đã nhập học, nếu xin thôi học phải làm đơn và sau 01 tháng Nhà trường sẽ xem xét (Học phí của sinh viên sẽ bị khấu trừ 01 tháng đối với những sinh viên có Quyết định thôi học trong tháng đầu học kỳ; Các khoản thu khác sẽ được hoàn trả khi Nhà trường chưa thực hiện).

- Trong quá trình tiếp nhận sinh viên nếu có vấn đề gì vướng mắc đề nghị liên hệ với Phòng Đào tạo để được hướng dẫn giải quyết. Nhà trường thông báo để các đơn vị có liên quan được biết và phối hợp thực hiện.

(Chi tiết trong file đính kèm)

Tệp tin đính kèm: