Thông báo: Tổ chức thi kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

30.08.2020

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 05 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ;

Căn cứ Quyết định số 3064/QĐ-TĐHHN ngày 20 tháng 8 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ban hành Quy định tổ chức thi kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (nội bộ);

Nhà trường thông báo Kế hoạch tổ chức thi kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

1 Đối tượng dự thi

Học viên cao học các khóa của Trường hiện đang học tập và làm luận văn tốt nghiệp có nhu cầu được thi đánh giá trình độ tiếng Anh bậc 4:

a) Có hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ; đóng đầy đủ lệ phí thi theo quy định;

b) Không trong thời gian bị cấm thi theo quy định tại Điểm e, Khoản 3, Điều 23 theo Quyết định số 3064/QĐ-TĐHH ngày 20 tháng 8 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

2. Đăng ký dự thi

a) Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- 03 ảnh cỡ 4cm x 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh.

- Bản sao một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sau: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân.

- Phiếu đăng ký dự thi chuẩn đầu ra tiếng Anh. (Học viên download Phiếu đăng ký tại website: hunre.edu.vn – Thông tin Đào tạo sau đại học – Quy chế biểu mẫu).

b) Đăng ký dự thi:

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 302 Nhà B, Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Số điện thoại liên hệ: 0968.065.644 (Thầy Đồng Sỹ Nguyên – Phòng Đào tạo)

c) Lệ phí dự thi:

- Lệ phí dự thi: 1.000.000đ/thí sinh.

- Thí sinh nộp lệ phí dự thi tại phòng Kế hoạch – Tài chính (phòng 305 nhà B), photo biên lai thu tiền nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi về phòng Đào tạo.

(Chi tiết trong file đính kèm)

Tệp tin đính kèm: