Chuyển tới nội dung

Sôi nổi các hoạt động văn nghệ thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16.11.2023

Ngày 17/11, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, tạo không khí vui chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường.

Tham dự chương trình có PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Lê Thị Trinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Anh Huy nhiệt liệt biểu dương tinh thần chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Đồng thời, PGS.TS Hoàng Anh Huy cho biết, mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, Nhà trường đều có rất nhiều các hoạt động chào mừng. Ngay đầu năm nay đã có buổi lễ “Chào tân sinh viên khóa 13”, là một đêm diễn đầy cảm xúc và lửa nhiệt huyết đến từ các em sinh viên Trường. Tiếp đó là các sự kiện khoa học như Hội thảo quốc gia, Hội thảo quốc tế để chào mừng sự kiện này và đặc biệt hơn, đó là Nhà trường đã được Bộ trưởng Bộ TN&MT đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mang theo những tình cảm đẹp đối với thầy cô và Nhà trường. Đây là nguồn động viên hết sức to lớn và cũng là nguồn năng lượng lớn để chúng ta bước vào năm học mới cùng với niềm tin và tràn đầy sự tự hào.

Bên cạnh đó Nhà trường đã có những thắng lợi lớn trong việc dạy và học cùng việc tạo môi trường, sân chơi lành mạnh cho sinh viên để từ đó có thể đảm bảo, gặt hái được những mục tiêu, kế hoạch trong năm và ghi nhận thêm nhiều thành tích mới. Với tinh thần đó, PGS.TS Hoàng Anh Huy tuyên bố khởi động các hoạt động văn hóa, chào mừng 20/11/2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và chúc cho các đội thi thi đấu thành công ngày hôm nay.

Hơn 200 sinh viên tham gia đồng diễn Aerobic 

Trong sự kiện ngoại khóa chào mừng ngày 20/11 của Trường bao gồm các hoạt động: Văn nghệ chào mừng, đồng diễn Aerobic, cùng các trò chơi: Vượt thử thách -  nhắm mục tiêu; Đi hia ném vòng, kéo co….. Hoạt động có sự tham gia của các giảng viên và sinh viên Khoa, Bộ môn, các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường.

Trò chơi Đi hia ném vòng 

Trò chơi Vượt thử thách - Nhắm mục tiêu

Trò chơi Đoàn kết tiến lên

Cùng với sự nhiệt huyết và tinh thần tham gia hoạt động tràn đầy năng lượng của các thầy cô cùng các sinh viên, các giải thưởng trong buổi hoạt động ngoại khóa đã được trao cho các đội chiến thắng cùng với đó, mang lại nhiều hứng khởi cho các em sinh viên Trường Đại học TN&MT Hà Nội bắt đầu một kỳ học mới.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải nhất cho Đội số 4: Khoa Quản lý đất đai; Khoa Trắc địa bản đồ & TTĐL; Khoa Địa chất; Trung tâm Giáo dục thường xuyên

GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường trao Giải Nhì cho đội số 3: Khoa Công nghệ thông tin; Bộ môn Ngoại ngữ; Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững; Phòng CTSV; Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải ba cho đội số 1: Khoa Môi trường; Bộ môn Giáo dục thể chất - Giáo dục Quốc phòng; Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng giáo dục.

Đồng Giải khuyến khích được trao cho Đội số 2 (Khoa Kinh tế TN&MT; Trung tâm thư viện và Công nghệ thông tin; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Quản trị thiết bị);  Đội số 5 (Khoa Lý luận chính trị; Khoa Khoa học Đại cương; Phòng Thanh tra giáo dục và Pháp chế; Trung tâm dịch vụ trường học); Đội số 6 (Khoa Khí tượng thủy văn; Khoa Tài nguyên nước; Khoa Khoa học biển và hải đảo; Phòng Đào tạo; Phòng Tổ chức -hành chính).

 

Báo TN&MT, Ban Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh


Bài viết khác