Sinh hoạt chuyên đề: xem truyền hình trực tiếp phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

25.01.2021

Sáng nay 26/01, Đảng ủy trường ĐH TN&MT HN đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo dõi chương trình trực tiếp “Phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Tham dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên đề có đ/c Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, đ/c Vũ Danh Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường, đ/c Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Phạm Quý Nhân - Phó hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyên Bí thư Đảng ủy,  Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Trườngcùng toàn bộ Đảng viên của trường gồm 446 đồng chí/ tổng số 680 cán bộ, viên chức và lao động toàn trường đã có mặt tại Hội trường lớn để tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề. Đối với Đảng viên Phân hiệu tổ chức xem trực tuyến tại Phân hiệu.

Trước buổi khai mạc, đ/c Nguyễn Văn Hưởng phát biểu về ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội với phương châm: "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển"; là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 1.587 đại biểu, đại diện cho hơn 5,1 triệu đảng viên cả nước.

Toàn bộ Đảng viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội làm lễ chào cờ

Hướng đến Đại hội, Trường ĐH TN&MT HN đã tổ chức xem trực tuyến cho toàn thể cán bộ chủ chốt, đảng viên, sinh viên và học viên trong toàn trường để nắm bắt kịp thời những thông tin chính thức từ Đại hội lần thứ XIII của Đảng, góp phần củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; bảo vệ đường lối quan điểm của Đảng, đấu tranh phòng chống nguy cơ suy thoái, diễn biến về tư tưởng đạo đức, chính trị, lối sống.

Toàn bộ Đảng viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội làm lễ chào cờ

Qua đó tạo không khí phấn khởi và các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Thông qua chương trình trực tiếp quán triệt sâu sắc chủ đề của Đại hội là “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển” với tinh thần khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Các Đảng viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nghiêm túc theo dõi buổi lễ

Sau nghi lễ chào cờ, các đồng chí Đảng viên cùng hướng lên màn hình để nghiêm túc theo dõi buổi lễ khai mạc.