Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà nội tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2021 tại THPT Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

23.01.2021

Sáng ngày 23/01/2021,Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn  hướng nghiệp 2021 tại THPT Thượng Cát-TP. Hà Nội. Đây là chương trình được nhà trường phối hợp cùng các trường đại học phối hợp thực hiện.

Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa, các em học sinh khối 12 sẽ chính thức tham gia kỳ thi THPT quốc gia vì vậy việc tham gia những buổi tư vấn chuyên sâu như thế này là rất cần thiết.Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trườngTHPTThượng Cátđã thu hútsự tham gia của học sinh, phụ huynh khối 11 và 12 và các trường Đại học,Học viện,Cao đẳng có chất lượng và thương hiệu trong cả nước.

Các em học sinh khối 11 và khối 12 tập chung tại sân trường nghe tư vấn chung

Tại gian hàng tư vấn của Trường ĐH tài nguyên và Môi trường Hà Nội,có sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên,đội ngũ tư vấn tuyển sinh đãtrực tiếp chia sẻ, giải đáp thắc mắc,cung cấp những thông tin xét tuyển mới, cụ thể, chi tiết và toàn diện, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các phương thức tuyển sinh của Nhà trường, hướng nghiệp đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhấtvề các chuyên ngành mà hiện nay trường đang đào tạo.

Thầy cô trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hướng dẫn học sinh đăng ký xét tuyển

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi tại gian hàng của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Các tiết mục sôi động đến từ CLB HDC - sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Bên cạnh đó,  Nhà trường còn tổ chức các hoạt động tương tác như tổ chức trò chơi, các tiết mục văn nghệ sôi động giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau tạo nên không khí vui tươi phấn khởi chào mừng tuần học mới.

Gian hàng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thu hút đông đảo các bạn học sinh

Trường Đại học Tài nguyên vàMôi trường Hà Nộiluôn sẵn sàng chào đón các em thí sinh đến học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp!

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và tuyển sinh

 


Bài viết khác