Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

18.06.2020

Chiều ngày 3/6, tại Hội trường tầng 7 nhà B, Đảng bộ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức phiên trù bị Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Tại phiên trù bị, Đại hội đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc và quy chế bầu cử của Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Theo báo cáo tổng hợp, việc triển khai lấy ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ cấp trên được tiến hành nghiêm túc, có chất lượng; không khí thảo luận sôi nổi, dân chủ, trách nhiệm, tâm huyết; nội dung thảo luận có trọng tâm, trọng điểm, bám sát những gợi ý của cấp trên. Qua thảo luận có rất nhiều ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng các cấp. Các ý kiến tham gia cơ bản đều nhất trí với nội dung của Dự thảo báo cáo chính trị và đánh giá báo cáo được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, có bố cục hợp lý, khoa học. Nội dung báo cáo phản ánh khách quan kết quả đạt được; thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế yếu kém, từ đó tìm ra nguyên nhân và đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Phiên làm việc diễn ra nghiêm túc, khoa học