Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2- Ký túc xá kiểu mẫu đáp ứng nhu cầu của sinh viên

11.05.2020

Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2 (KTX Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoạt động từ tháng 02/2015, được đầu tư xây dựng với mục tiêu trở thành mô hình “Ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên, cao học viên trên địa bàn Thành phố.

Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2, có 05 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 21 tầng và 01 tầng hầm, tầng 1 là khu dịch vụ, từ tầng 02 đến tầng 21 là phòng ở sinh viên.

Trung tâm Dịch vụ trường học - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được giao quản lý từ tầng 01 đến tầng 11 Đơn nguyên 5, với 150 phòng ở, mỗi phòng ở 45m2, đáp ứng tối đa 900 chỗ ở cho sinh viên lưu trú. Các phòng ở có nhà vệ sinh khép kín, bàn ghế học tập, tủ sắt đựng đồ cá nhân; thiết bị phòng tắm, lắp đặt bình nóng lạnh; ban công, khu vực phơi đồ; khu để xe tầng hầm.

Sinh viên đến ở tại KTX Mỹ Đình 2 sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích như: Nhà ăn, căng tin, quầy tạp hóa, phòng Gym, phòng y tế, phòng sinh hoạt chung,…

Chào đón sinh viên quay trở lại học tập, hiện nay Trung tâm Dịch vụ trường học sẵn sàng đón tiếp 150 sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sau đợt nghỉ phòng dịch COVID-19 và đón năm học mới 2020- 2021 có nhu cầu lưu trú tại  KTX Mỹ Đình 2, Đơn nguyên 5.

Một số hình ảnh về KTX Mỹ Đình 2, Đơn nguyên 5:

Khu dịch vụ của ký túc xá:

Mọi thông tin liên hệ:

Ban Quản lý Ký túc xá Mỹ Đình 2, Đơn nguyên 5

Địa chỉ: Đơn nguyên 5, Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II, Đ. Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 024.66755554