Chuyển tới nội dung

Ban giám hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thăm hỏi và động viên học viên, sinh viên trong buổi học đầu tiên sau nghỉ dịch Covid

10.05.2020

Sau công tác chuẩn bị để đón tiếp sinh viên quay trở lại trường được nhà trường thực hiện nghiêm túc, khoa học trên cơ sở tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ và của Thành phố.
Nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và khoa học, tính toán trong từng khâu nhỏ để vừa có thể bảo đảm an toàn sức khoẻ cho học sinh vừa bảo đảm kế hoạch học tập.

PGS.TS.Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy, PGS.TS.Phó hiệu trưởng Phạm Qúy Nhân cùng các thầy cô giáo đại diện BGH Nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên sinh viên các lớp. Các thầy cũng mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên gặp khó khăn sau kỳ nghỉ dài. Chính vì vậy, nếu bạn sinh viên nào cần sự hỗ trợ từ phía Nhà trường thì cũng đừng ngại chia sẻ để các thầy cô có thể giúp đỡ các bạn một cách tốt nhất.

Trong lời chia sẻ, PGS.TS. Hoàng Anh Huy có nói: "Thầy luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và cố gắng giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập tại trường và đặc biệt là thời gian dịch bệnh khó khăn này. Vì vậy, đừng ngại chia sẻ để thầy trò có thể hiểu nhau hơn".

PGS.TS.Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy gặp gỡ sinh viên

Hiệu trưởng nhà trường động viên sinh viên chăm chỉ học tập

Sinh viên chăm chú nghe những lời chia sẻ của thầy Hiệu trưởng

PGS.TS.Phó hiệu trưởng Phạm Qúy Nhân cùng các thầy cô giáo cũng đã có những lời chia sẻ, động viên gửi tới các học viên và sinh viên các lớp.

Hiệu phó nhà trường gặp gỡ sinh viên 

Hiệu phó cùng các thầy cô trong nhà trường gửi lời hỏi thăm tới sinh viên

Sinh viên vui vẻ, hào hứng khi được quay trở lại học tập

Với sự quan tâm từ phía nhà trường, các học viên và sinh viên có thể yên tâm quay trở lại học tập và rèn luyện.


Bài viết khác