Kế hoạch: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2020 - 2021

29.09.2020

Căn cứ Thông tư số: 10/2016/TT-BGDĐT, ngày 05 tháng 04 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo đại học hệ chính quy.

Căn cứ Kế hoạch số: 3398/KH-TĐHHN, ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2020 – 2021.

Mục đích:

Tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa học viên, sinh viên với Lãnh đạo trường dân chủ, công khai, trách nhiệm giúp Lãnh đạo Trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của học viên, sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường; tiếp thu ý kiến đóng góp đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của học viên, sinh viên về thái độ phục vụ, các quy chế, quy định, các nội quy liên quan đến chất lượng giáo dục, đào tạo và công tác phục vụ của Nhà trường.

Yêu cầu:

Tổ chức hội nghị trao đổi một cách thẳng thắn mang tính xây dựng đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả.

Thời gian:

8h30’ ngày 27/10/2020

Địa điểm:

Hội trường B706 (Cơ sở 1 – P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

Nội dung hội nghị đối thoại:

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Phát biểu khai mạc Hội nghị;

- Báo cáo tóm tắt công tác sinh viên năm học 2019-2020;

- Báo cáo tổng hợp các nội dung, ý kiến của học viên, sinh viên và trả lời của các đơn vị chức năng trong trường;

- Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên;

- Kết luận các vấn đề đối thoại giữa lãnh đạo trường với học viên, sinh viên;

- Bế mạc hội nghị

(Chi tiết kế hoạch trong file đính kèm)