Thông báo: Về việc hoàn trả kinh phí tham gia BHYT cho sinh viên, học viên

28.09.2020

Căn cứ kế hoạch mua BHYT cho sinh viên, học viên năm học 2019 - 2020 của Nhà trường. Trong đợt mua thẻ năm học 2019 - 2020 có một số sinh viên, học viên được trả lại kinh phí tham gia BHYT với lí do: thiếu thông tin sinh viên; thuộc diện cận nghèo, hộ nghèo; có thân nhân thuộc lực lượng vũ trang; đã đi làm và được doanh nghiệp đóng BHYT..

Nay, Nhà trường thông báo cho sinh viên, học viên được biết (danh sách tại Phụ lục đính kèm). Kinh phí này Nhà trường sẽ chuyển khoản trả lại sinh viên, học viên theo số tài khoản tại Ngân hàng BIDV được tích hợp trên thẻ sinh viên, thẻ học viên.

Đề nghị Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các lớp có sinh viên, học viên được trả lại kinh phí và Phòng Kế hoạch - Tài chính chịu trách nhiệm chi trả kinh phí này về tài khoản cho sinh viên. Mọi vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ Trạm y tế Trường để được giải đáp (Bà Trần Thị Thanh Nhàn. ĐT: 0369.807.368).

(Chi tiết trong file đính kèm)

Tệp tin đính kèm: