Hướng dẫn thí sinh tra cứu, thực hiện xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học khi trúng tuyển trình độ đại học hình thức chính quy đợt 2 năm 2024

09.09.2024

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hướng dẫn thí sinh tra cứu, thực hiện xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học khi trúng tuyển trình độ đại học hình thức chính quy đợt 2 năm 2024 với các nội dung sau:

1. Tra cứu:

- Thí sinh thực hiện tra cứu trực tuyến theo đường Link sau: https://tracuuts.hunre.edu.vn/

- Các thí sinh trúng tuyển tiếp tục thực hiện các nội dung dưới đây:

2. Thời gian và hình thức nhập học tại Trường:

a. Thí sinh thực hiện nhập học trực tiếp tại trường từ ngày 10/9/2024 đến 17h00 ngày 12/9/2024.

b. Địa điểm nhập học:

- Đối với thí sinh trúng tuyển các ngành tại Trụ sở chính: Thí sinh nhập học tại phòng C.102 nhà C, Số 41A, Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

- Đối với thí sinh trúng tuyển các ngành tại Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa: Thí sinh nhập học tại Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Lưu ý: Thí sinh không thực hiện đầy đủ thủ tục nhập học theo các bước quy định tại mục 2 và mục 3 bên dưới coi như từ chối nhập học tại Trường.

3. Hồ sơ nhập học

a. Hồ sơ tuyển sinh (Thí sinh nộp đầy đủ trong thời hạn nhập học chính thức trước 17h00 ngày 12/9/2024):

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (với thí sinh dự thi THPT năm 2024): 01 bản gốc.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2024): 01 bản photocopy công chứng.

- Học bạ THPT (hoặc xác nhận kết quả học tập THPT tương đương): 01 bản photocopy công chứng.

- Hồ sơ minh chứng nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh: 01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định.

b. Hồ sơ sinh viên (Nếu chưa đủ các giấy tờ dưới đây, thí sinh có thể nộp bổ sung sau trong quá trình học tập theo các thông báo của Nhà trường):

- Hồ sơ chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên trong tuyển sinh và các diện ưu tiên khác (nếu có): 01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định.

- Căn cước công dân: 04 bản photocopy công chứng.

- Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy công chứng.

- Sơ yếu lý lịch: 01 bộ có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy chuyển đăng ký và di chuyển nghĩa vụ quân sự (Thí sinh có thể nộp sau trong quá trình học tập tại Trường).

- 06 ảnh 3x4, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học.

4. Lệ phí nhập học:

Lệ phí nhập học (Học phí và các khoản thu hộ): 8.606.000 đ. Gồm có:

+ Học phí học kỳ I năm học 2024 - 2025 (tạm thu): 7.000.000 đ

+ Khám sức khỏe: 100.000 đ

+ Bảo hiểm y tế: 1.106.000 đ/15 tháng

Lưu ý: Từ ngày 1/10/2024 đến hết ngày 31/12/2025. Những sinh viên đã có thẻ BHYT còn hạn sử dụng theo đối tượng khác như: Thân nhân sĩ quan, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình…nộp bản photo thẻ BHYT sẽ được hoàn lại tiền theo quy định ngay sau khi kết thúc đợt nhập học.

+ Bảo hiểm thân thể (toàn khóa): 400.000 đ

Nhà trường thông báo để các thí sinh trúng tuyển biết và thực hiện.