Chuyển tới nội dung

HUNRE với ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2021 tại Hải Phòng

27.12.2020

Cùng chuỗi sự kiện trong Ngày Hội tuyển sinh 2021, hôm nay ngày 27/12/2021 tại Hải Phòng, đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiếp tục đồng hành cùng với các em học sinh để giúp các em có hiểu biết đa dạng về các ngành nghề, có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Tại ngày hội, Bộ GD-ĐT đã thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Chương trình tư vấn tuyển sinh được diễn ra vào đúng thời điểm mà các bạn học sinh đang trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển, qua đó cũng giúp các em có cơ hội tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về cách thức làm hồ sơ dự thi cũng như có thêm những hiểu biết về nghành mình đang định hướng, đồng thời cũng có cái nhìn tổng quan về các nghành nghề, trường học để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Bên cạnh đó, Bộ GD-ĐT cũng kết nối gần hơn với học sinh và lắng nghe những nguyện vọng của các em để điều chỉnh kịp thời.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, gian tư vấn của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với sự có mặt của đội ngũ các chuyên gia, cán bộ, giảng viên và các anh chị sinh viên khóa trước tới từ các khoa của trường để tư vấn sâu hơn về các vấn đề liên quan đến xét tuyển Đại học, môi trường học tập, những điểm mới cũng như thông tin về chương trình đào tạo, học bổng... rất đầy đủ và chính xác giúp các em yên tam hơn khi đăng kí vào trường.

Các bạn học sinh hào hứng nghe chia sẻ, tư vấn từ các thầy cô của trường

Đặc biệt hơn đến với gian tư vấn của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội các em còn được giao lưu với các anh chị sinh viên của trường chia sẻ những kinh nghiệm học tập, rèn luyện. Không những thế, các em sẽ được các anh chị giới thiệu về câu lạc bộ của tất cả các khoa đầy năng động, tươi mới thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh tham gia. Sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có những tiết mục văn nghệ ấn tượng thu hút sự quan tâm, giao lưu với học sinh THPT tại thành phố Hải Phòng.

Những thông tin hữu ích được gửi đến các bạn học sinh 

Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của Trường Đại học Tài nguyễn và Môi trường Hà Nội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về trường. Chúc các em sẽ có những sự lựa chọn ngành nghề đúng đắn nhất!

Một số hình ảnh Ngày hội tư vấn - hướng nghiệp tại TP. Hải Phòng.

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và tuyển sinh.


Bài viết khác