Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ (2020 – 2025) hội cựu giáo chức Trường ĐH TN&MT HN và buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đai học, 65 năm truyền thống đào tạo và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

12.11.2020

Sáng ngày 12/11/2020, tại Hội trường lớn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ (2020 – 2025) Hội cựu giáo chức (Hội CGC) Trường ĐH TN&MT HN và buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đai học, 65 năm truyền thống đào tạo và 38 năm ngày nhà giáo Viêt Nam

Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay có:

- NGND. GS. TSKH. Nguyễn Mậu Bành - Chủ tịch Hội CGC VN

- Nhà giáo Hoàng Gia Khiêm - Trưởng ban tổ chức Hội CGC VN.

- Nhà giáo Nguyễn Văn Tuyên – Chánh văn phòng, Hội CGC VN.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường có:

- PGS. TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

- TS. Vũ Danh Tuyên – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

- Ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường

Các thầy cô trong Ban vận động thành lập Hội CGC Trường ĐH TN&MT HN, có NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban vận động, cùng toàn thể các Đại biểu là cán bộ hưu trí của Nhà trường.

Đại biểu tới dự đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo về quá trình vận động thành lập Hội; công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH TN&MT Hà Nội về việc thành lập Ban vận động thành lập Hội; công bố Quyết định của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, cho phép thành lập Hội CGC Trường ĐH TN&MT Hà Nội; dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội.

Đại biểu làm lễ chào cờ trước khai mạc Đại hội

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học TN&MT Hà Nội (tiền thân là Câu lạc bộ hưu trí của Nhà trường) trực thuộc Hội Cựu giáo chức Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 34/QĐ-CGC ngày 17/7/2020 của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam.

NGND. GS. TSKH. Nguyễn Mậu Bành và NGND.PGS.TS. Hoàng Ngọc Quang tặng hoa Đại hội

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hiện nay có 202 hội viên, đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của những người nguyên là nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã công tác, tham gia cống hiến, xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Hội được thành lập với mục đích bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của các hội viên, góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục đào tạo của Nhà trường và sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng Hội và đi đến thống nhất bầu Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 10 thành viên có đầy đủ năng lực, uy tín, sức khỏe và tâm huyết hoàn thành nhiệm vụ của Hội. Theo kết quả biểu quyết tại Đại hội, BCH gồm 9 ông/bà:

1. NGND. PGS. TS. Hoàng Ngọc Quang, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

2. Phạm Doãn Mậu TS, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TN&MT Hà Nội

3. Phạm Khắc Nam, Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa

4. Đỗ Xuân Hiên. Nguyên Hiệu trưởng Trường CĐ TN&MT miền Trung (nay là Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa)

5. Nguyễn Tiến Bậc, Nguyên Trưởng phòng HC-TH, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

6. Trần Văn Bờ, Nguyên Chủ tịch Hội CCB Trường, Giảng viên, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

7. Nguyễn Tiến Như, Nguyên Giảng viên Khoa Trắc địa - Bản đồ, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

8. Lê Đình Chương, Nguyên Cán bộ P. KH-TC, Trường CĐTN&MT miền Trung (nay là Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa)

9. Phan Thị Kim Tuyến, Nguyên Phó Trưởng phòng KH-TC, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội cùng với ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại Đại hội, NGND.GS.TSKH. Nguyễn Mậu Bành - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam gửi lời chúc mừng Hội, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung hoạt động của Hội trong thời gian tới nhằm phát triển Hội, tiếp tục phát huy trí lực của mỗi hội viên đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.

NGND. GS. TSKH. Nguyễn Mậu Bành phát biểu tại đại hội

Phát biểu chúc mừng Đại hội, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ nguyên là thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động đã cùng nhau gắn bó, xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Qua đây, Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ mong muốn các thế hệ nhà giáo và toàn thể cán bộ hưu trí trong Hội cựu giáo chức tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện và đồng hành cùng sự phát triển của Hội.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy phát biểu tại Đại hội

Bế mạc Đại hội,  đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết và Quy chế hoạt động của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm Kỳ 2020 - 2025.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Cán bộ hưu trí cùng Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội đã có buổi gặp mặt thân mật tại hội trường tầng 7, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Một số hình ảnh khác: