Giao lưu bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chính Minh trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2022

25.05.2019

Thời gian diễn ra: Chiều ngày 28/5/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chính Minh trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Chiều ngày 28/5/2019 Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức trận giao lưu bóng đá giữu Đoàn thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với Đoàn thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam, tại sân bóng đá Trung tâm Đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội.

Hoạt động ý nghĩa này giúp đoàn viên thanh niên giữa hai Trường có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt mối quan hệ. Kết thúc buổi giao lưu, hai Trường đều mong muốn sẽ tổ chức được nhiều các hoạt động giao lưu bổ ích hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu