Đại hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

10.08.2022

Ngày 09/8/2022, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội có đông đủ các vị đại biểu khách mời cùng toàn thể các hội viên trong Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Về phía Hội CCB cấp trên có đồng chí Trần Quang Đẩu, Chủ tịch Hội CCB Bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT); cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB Bộ TN&MT nhiệm kỳ 2017-2022; Các đơn vị bạn có các đồng chí đại diện 18 Ban Chấp hành Hội CCB các cơ quan trực thuộc Bộ TN&MT; Đại diện Ban Chấp hành Hội CCB phường Phú Diễn, phường Đức Thắng;

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Danh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Phạm Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, phụ trách Hội CCB; ThS. Nguyễn Văn Hưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Phạm Doãn Mậu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu giáo chức Nhà trường, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên là Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Sáu, nguyên Phó Chủ tịch Hội CCB Trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Hội CCB trường nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2017-2022) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2022-2027); Bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ II (2017-2022), Bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Cựu chiến binh Bộ TN&MT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội của Hội CCB Bộ TN&MT và góp ý sửa đổi điều lệ Đại hội Hội CCB Việt Nam.

TS. Bùi Tiến Trịnh - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quang Đẩu, đại diện Ban Chấp hành Hội CCB Bộ TN&MT bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội và một lần nữa đánh giá cao những đóng góp tích cức của Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong những hoạt động nổi bật và góp phần vào thành tích của Nhà trường và công tác Hội CCB Bộ. Về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, đó là: củng cố tổ chức của Hội, chú trọng việc phát triển hội viên; giữ gìn khối đoàn kết, nhất trí trong Hội, trong các đơn vị; tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, tuyên truyền lý tưởng cách mạng trong hội viên, cơ quan, đơn vị và đặc biệt là thế hệ trẻ Nhà trường; luôn đi đầu, gương mẫu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, trong các hoạt động, phong trào của Trường. Đồng chí Chủ tịch mong rằng, Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, truyền lửa cho thế hệ trẻ của Nhà trường để cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Quang Đẩu, Chủ tịch Hội CCB Bộ TN&MT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra ban Chấp hành Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội CCB Bộ TN&MT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chấp hành Hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Lê Đình Nam

2. Đồng chí Lê Đức Thiện

3. Đồng chí Bùi Tiến Trịnh.

Đoàn đại biểu CCB đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB Bộ Tài nguyên và Môi trường Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 07 đại biểu chính thức (và 02 đại biểu dự khuyết): Đồng chí Hoàng Trường Giang; Đồng chí Phạm Quý Nhân; Đồng chí Trần Duy Kiều; Đồng chí Lê Đình Nam; Đồng chí Lê Đức Thiện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh; Đồng chí Bùi Tiến Trịnh; Đồng chí Trần Cảnh Dương (dự khuyết); Đồng chí Vũ Thanh Ca (dự khuyết).

Sau hơn 4 giờ làm việc trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và thẳng thắn, Đại hội CCB Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 đã hoàn tất toàn bộ chương trình Đại hội đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Lễ chào cờ được tiến hành trang trọng tại Đại hội

ThS. Lê Đức Thiện đại diện Đoàn Chủ tịch phổ biến Quy chế Đại hội

Đại biểu ThS. Nguyễn Văn Thành tham luận tại Đại hội

TS. Vũ Danh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và trao quà các đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027; các đồng chí nghỉ hưu chuyển sinh hoạt hội về địa phương theo quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí.

Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2022-2027 chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Đại biểu khách mời của Đại hội cùng chụp ảnh lưu niệm./.