Chuyển tới nội dung

Công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm

23.05.2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân, ngày 23/05/2021, hơn 184.000 cử tri quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành bầu cử, nhằm chọn ra được những đại biểu xứng đáng để trở thành Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân.

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 đã có những diễn biến vô cùng phức tạp và căng thẳng. Bởi thế, công tác phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho ngày bầu cử được thực hiện và triển khai vô cùng nghiêm túc, hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình bầu cử tại quận Bắc Từ Liêm được các tổ bầu cử trên địa bàn thực hiện chu đáo, minh bạch và phân luồng rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch như: giữ khoảng cách an toàn giữa các cử tri; tránh tụ tập đông người trong quá trình bầu cử,...

Tại khu vực bỏ phiếu số 2, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, nhiều cử tri đã đến từ rất sớm với tinh thần phấn khởi, chờ đến giờ để được thực hiện quyền công dân của mình, để được bầu ra những ứng cử viên xứng đáng nhất. Mỗi là phiếu là niềm tin, là sự kỳ vọng của cử tri đối với các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khoác XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Nhìn chung, với những nỗ lực trong công tác chuẩn bị cùng sự sáng tạo, linh hoạt trong công tác phòng chống dịch, ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoác XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra tốt đẹp. 


Bài viết khác